ตำแหน่งของคุณ Home ภาพยนตร์

ครั้งแรกในไทย!เนสกาแฟเบลนด์แอนด์บรูเปิดตัวMoveable4DExperienceโฆษณาเคลื่อนที่สี่มิติชงกำลังใจให้คนไทยทั่วประเทศตารางเบอร์ชุดฟรี

ตารางเบอร์ชุดฟรี

ครั้งแรกในไทย!เนสกาแฟเบลนด์แอนด์บรูเปิดตัวMoveable4DExperienceโฆษณาเคลื่อนที่สี่มิติชงกำลังใจให้คนไทยทั่วประเทศตารางเบอร์ชุดฟรี

นายโจโจ้ เดลา ครูซ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ทุกวันนี้ผู้คนส่วนใหญ่ มีพฤติกรรมในการเปิดรับสื่อที่หลากหลายในแต่ละวัน โดยส่วนใหญ่มักเป็นการสื่อสารแบบทางเดียว ประกอบกับช่วงนี้เป็นช่วงที่เราคนไทยเริ่มกลับมาผ่อนคลายชีวิตตามเดิม เนสกาแฟ ในฐานะผู้นำตลาดกาแฟในประเทศไทย จึงไม่หยุดยั้งในการนำเสนอนวัตกรรมเพื่อสร้างความสุขและเชื่อมความผูกพันให้กับคอกาแฟอย่างต่อเนื่อง

“ในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ เราได้สร้างสรรค์โฆษณาในรูปแบบใหม่ เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงประสบการณ์การชงกำลังใจทุกวัน และสนุกเพลิดเพลินกับการมีปฏิสัมพันธ์แบบอินเทอร์แอคทีฟกับสื่อได้ เช่น การได้ชนแก้วกับพรีเซนเตอร์เสมือนจริงของเรา พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์กลิ่นหอม ๆ และรสชาติอร่อยของเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ซึ่งนับเป็นประสบการณ์โฆษณา 4D เคลื่อนที่ครั้งแรกในประเทศไทย โดยเราได้ทุ่มงบประมาณสำหรับแคมเปญโฆษณาครั้งนี้กว่า 60 ล้านบาท”

นางสาวศรีประภา จิงประเสริฐสุข ผู้จัดการธุรกิจกาแฟสำเร็จรูปและครีมเทียม กล่าวว่า สำหรับโฆษณา 4D เคลื่อนที่นี้ จะเริ่มออกเดินสายโรดโชว์ไปชงกำลังใจให้กับผู้บริโภคในย่านชุมชนและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ 900 แห่งใน 300 อำเภอทั่วประเทศตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2564 จนถึงสิ้นเดือนตุลาคม 2565 เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า โฆษณา 4D เคลื่อนที่นี้จะสร้างความสุข เติมกำลังใจผ่านความหอมอร่อยของเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรูให้กับคนไทย โดยคาดว่า จะสามารถเข้าถึงผู้บริโภคกว่า 2 ล้านคนทั่วประเทศ และตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของเนสกาแฟอย่างเหนียวแน่น

พกสกิลการถ่ายรูปของคุณให้พร้อม แล้วเตรียมตัวฟินทะลุจอกับ Moveable 4D Experience โฆษณา 4D เคลื่อนที่กับ ณเดชน์-ญาญ่าและเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรูที่ชุมชนหรือร้านค้าชั้นนำใกล้บ้านคุณทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: NESCAFE.TH

ตารางเบอร์ชุดฟรี ครั้งแรกในไทย!เนสกาแฟเบลนด์แอนด์บรูเปิดตัวMoveable4DExperienceโฆษณาเคลื่อนที่สี่มิติชงกำลังใจให้คนไทยทั่วประเทศ

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม