ตำแหน่งของคุณ Home รูปภาพ

ไฟไหม้บ้านสองชั้นทั้งหลังรถเก๋ง1ปิกอัพ2และรถจยย.อีก7คันวอดด้วยโปรโมชั่นเว็บพนัน

โปรโมชั่นเว็บพนัน

ไฟไหม้บ้านสองชั้นทั้งหลังรถเก๋ง1ปิกอัพ2และรถจยย.อีก7คันวอดด้วยโปรโมชั่นเว็บพนัน

              เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 1 พ.ย.64   ร.ต.อ.พิพัฒน์   แป้งหอม  ร้อยเวรสภ.เมืองราชบุรี  ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้บ้านเลขที่ 116 หมู่3 ต.เจดีย์หัก  อ.เมือง  จ.ราชบุรี  จึงประสานขอรถน้ำดับเพลิง จาก อบต.เจดีย์หัก  เทศบาลเมืองราชบุรี  อบต.ห้วยไผ่  อบต.บางป่า  เทศบาลเขางู  อบต.ดอนตะโก   อบจ.ราชบุรี  และมทบ.16    รวมทั้งหมด 8 คัน  ให้เข้าไปช่วยฉีดน้ำดับเพลิง ก่อนจะเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ ราชบุรี  ในที่เกิดเหตุพบไฟกำลังโหมลุกไหม้บ้านไม้สองชั้น  เจ้าหน้าที่ต้องระดมฉีดน้ำสกัดกั้นไฟไม่ให้ลุกลามไปยังบ้านข้างเคียง  เนื่องจากในบริเวณดังกล่าวเป็นชุมชนหนาแน่น  ใช้เวลาในดับเพลิงประมาณ 30 นาที  จึงสามารถควบคุมเพลิงให้อยู่ในวงจำกัดได้  และพบว่าไฟได้ไหม้บ้านทั้งหลังเสียหายทั้งหมด  นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานยนต์  จำนวน 7 คัน  รถปิกอัพ 2 คัน และรถยนต์เก๋ง อีก 1 คัน ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหมด 

      จากการสอบถามนายทันกาญ   กล้าวรางกูล   อายุ 27 ปี   ลูกเขยของบ้านหลังดังกล่าว  ก็บอกว่า ในช่วงที่เกิดเหตุไม่มีใครอยู่บ้าน  เพราะออกไปทำงานกันหมด  คนข้างบ้านโทรบอกว่าบ้านไฟไหม้  จึงรีบมา ซึ่งในบ้านก็ไม่ได้เสียบปลั๊กอะไรไว้    ส่วนรถที่ถูกไฟไหม้นั้นเป็นรถของเพื่อนๆกันที่นำมาซ่อมที่บ้าน  เพราะปกติตนก็เป็นซ่อมรถอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง  ส่วนสาเหตุนั้นไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร

    เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจ.ราชบุรี จะได้เข้าตรวจสอบเพื่อหาสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้บ้านในครั้งนี้  ส่วนมูลค่าความเสียหายนั้นไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาท

โปรโมชั่นเว็บพนัน ไฟไหม้บ้านสองชั้นทั้งหลังรถเก๋ง1ปิกอัพ2และรถจยย.อีก7คันวอดด้วย

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม