ตำแหน่งของคุณ Home ข่าว

โฆษกศบค.ตรังยันไม่เกิน2-4สัปดาห์สถานการณ์โควิดตรังจะดีขึ้นไลน์918kiss

ไลน์918kiss

โฆษกศบค.ตรังยันไม่เกิน2-4สัปดาห์สถานการณ์โควิดตรังจะดีขึ้นไลน์918kiss


โฆษก ศบค.ตรัง ส่งความห่วงใยมาพี่น้องประชาชนชาวตรัง และขอให้พี่น้องประชาชนดูแลตนเองพร้อมรักษามาตรการส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัด

นายแพทย์ ตุลกานต์ มักคุ้น นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ โรงพยาบาลตรัง ในฐานะโฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จังหวัดตรัง กล่าวว่า ด้วยความห่วงใย สถานการณ์ของจังหวัดตรังเพิ่มสูงขึ้นตามลำดับ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง คณะกรรมการโรคติดต่อ ทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่สาธารณสุข รวมทั้งพี่น้อง อสม.ที่ช่วยกันในการดูแลส่งยาไปยังบ้าน เรายังมีความมุ่งมั่นในการที่จะแก้ไขปัญหาโควิด 19 ขอให้พี่น้องประชาชนได้ร่วมมือร่วมใจกันในสถานการณ์อย่างนี้ ไม่เกิน 2-4 สัปดาห์ คาดว่าสถานการณ์ของจังหวัดตรังจะดีขึ้น

เพราะฉะนั้นพี่น้องประชาชนอย่ารวมตัวกันในงานเลี้ยงเป็นจำนวนมาก ไม่งดการสวมหน้ากากอนามัย ให้สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา และหมั่นล้างมือเป็นประจำ ใช้เวลากับผู้อื่นไม่เกิน 15 นาที สถานการณ์ของจังหวัดตรังจะดีขึ้น และรณรงค์ขอให้พี่น้องประชาชนมารับวัคซีน

ทั้งนี้ขอย้ำอีกครั้งว่าการฉีดวัคซีนไม่ได้ป้องกันโควิด 19 ได้ 100% แต่จะลดโอกาสเสียชีวิต ลดโอกาสเกิดโรครุนแรง เพราะฉะนั้นคนใกล้ตัวหรือบุคคลใดที่ไม่ได้รับวัคซีนขอให้ลงทะเบียนที่สถานพยาบาลเพื่อจะได้รับวัคซีนตามกำหนด ขอให้พี่น้องประชาชนได้ดูแลตัวเองและรักษามาตรการส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดและเป็นกำลังใจให้แก่กันในช่วงวิกฤติ

ไลน์918kiss โฆษกศบค.ตรังยันไม่เกิน2-4สัปดาห์สถานการณ์โควิดตรังจะดีขึ้น

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม