ตำแหน่งของคุณ Home รูปภาพ

หนุ่มใหญ่เซ็งเตรียมเปิดศูนย์อาหารแต่ถูกคนร้ายยกเค้าสายไฟทั้งร้านเลข ดัง เข้า ทุก งวด

เลข ดัง เข้า ทุก งวด

หนุ่มใหญ่เซ็งเตรียมเปิดศูนย์อาหารแต่ถูกคนร้ายยกเค้าสายไฟทั้งร้านเลข ดัง เข้า ทุก งวด

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 4 พ.ย.64 พ.ต.ท.นิพนธ์ ศรนรินทร์ สารวัตรเวรสภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายยกเค้าสายไฟฟ้าภายในอาคารที่ตลาดศรีบุรี ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม หมู่ 3 ต.โคกหม้อ อ.เมือง จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนของสภ.เมือง โดยพบกับนายทศพล แก้วทิมา อายุ 59 ปี เจ้าของอาคารหลังดังกล่าว ได้นำเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบ ซึ่งพบว่าอาคารดังกล่าวนั้นเป็นอาคารว่างๆ มีประตูเหล็กปิดทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ภายในอาคารนั้นมีร่องรอยถูกตัดสายไฟซึ่งอยู่ในท่อพลาสติกสีขาว ทั้งอาคาร โดยสายไฟที่เชื่อมต่อกับปลั๊กไฟนั้นถูกตัดทั้งหมด และพบถังน้ำพลาสติกสีฟ้าใบใหญ่วางอยู่ข้างกำแพง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นอุปกรณ์ที่คนร้ายใช้ปีนขึ้นไปตัดสายไฟ ส่วนกุญแจด้านหลังอาคารก็มีร่องรอยถูกงัดจนแม่กุญแจหลุด

จากการสอบถามนายทศพล แก้วทิมา เจ้าของอาคารหลังดังกล่าว ก็บอกว่าอาคารนี้เดิมเคยเปิดเป็นศูนย์อาหาร แต่ต้องมาหยุดไปประมาณ 2 ปี ช่วงสถานการณ์โควิด 19 ระบาด และเมื่อสถานการณ์ของโรคเริ่มดีขึ้น ก็เตรียมที่เปิดเป็นศูนย์อาหารเหมือนเดิม ในชื่อ ราชบุรี food center โดยจะเปิดในเดือนธันวาคม ที่จะถึงนี้ ซึ่งปกติก็มีคนแวะเวียนมาดูแลในช่วงกลางวัน และที่ด้านหน้าใกล้กับอาคารก็มีร้านอาหารอยู่ ซึ่งคนที่ร้านก็จะอยู่แต่ด้านหน้า ไม่ได้มาดูด้านข้าง โดยเมื่อช่วงเช้าตนก็แวะเข้ามาเอาของที่ร้านด้านหน้า และมีรถจักรยานยนต์วิ่งสวนทางออกไป ซึ่งตนก็เริ่มสงสัยเพราะปกติจะไม่มีใครเข้ามาที่ด้านหลัง แต่ด้วยความรีบทำให้ไม่ได้เข้าไปดู จนตอนเย็นได้แวะเข้ามาดูก็พบว่า สายไฟทั้งหมดถูกตัดออกไปหมดทั้งร้าน ซึ่งเมื่อสองวันที่ผ่านมาก็โดนขโมยสายไฟในร้านไปแล้ว แต่ครั้งนั้นไม่มาก และเชื่อว่าคนร้ายอาจจะกลับมายกเค้าที่เหลือไปทั้งหมด ทิ้งไว้แต่ท่อร้อยสายไฟ ซึ่งความเสียหายนั้น มันเสียทั้งระบบมูลค่าก็น่าจะไม่ต่ำกว่า 30,000 – 40,000 บาท

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพร่องรอยความเสียหาย และจะได้แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบเพื่อหาลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายอีกครั้ง และให้ทางนายทศพล ไปทำการแจ้งความเพื่อจะได้ติดตามหาตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

เลข ดัง เข้า ทุก งวด หนุ่มใหญ่เซ็งเตรียมเปิดศูนย์อาหารแต่ถูกคนร้ายยกเค้าสายไฟทั้งร้าน

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม