ตำแหน่งของคุณ Home ความบันเทิง

“FinnAskew”ปล่อยของสุดเจ๋งในEPใหม่“Tokyo”วิเคราะห์บอลนอร์เวย์ดิวิชั่น 1

วิเคราะห์บอลนอร์เวย์ดิวิชั่น 1

“FinnAskew”ปล่อยของสุดเจ๋งในEPใหม่“Tokyo”วิเคราะห์บอลนอร์เวย์ดิวิชั่น 1

“Finn Askew” ศิลปินแห่งยุค GEN-Z ที่โดดเด่นจนน่าจับตามอง ปล่อยของสุดเจ๋งใน EP ใหม่ “Tokyo” กับ 6 เพลงมาพร้อมแนวดนตรีที่หลากหลาย

“Finn Askew” ศิลปินชาวอังกฤษ และไอคอนแห่งยุค GEN-Z เขาคือหนึ่งในศิลปินที่มีความโดดเด่นจนน่าจับตามองที่สุด เจ้าของเพลงฮิตอย่าง “Roses” ปล่อยของสุดเจ๋งลง 6 เพลง ใน EP ใหม่ในชื่อ “Tokyo” มาพร้อมแนวดนตรีที่หลากหลายสไตล์ แต่ยังคงซาวด์ดนตรีแนว GEN-Z ที่เป็นเอกลักษณ์ของ “Finn Askew” ไว้ โดยมีเพลงไฮไลท์อย่าง “Daffodil” เพลงช้า จังหวะซึ้ง ๆ อีกครั้งที่หนุ่ม “Finn Askew” ใช้ชื่อดอกไม้มาตั้งเป็นชื่อเพลงบรรยายถึงความรักที่สับสน นอกจากนี้ “Finn Askew” ยังได้ปล่อยเอ็มวีตัวล่าสุดเพลง “Tokyo” ออกมาให้แฟนเพลงสามารถชมเต็ม ๆ ผ่านทาง YouTube

ด้าน “Finn Askew” กล่าวถึง EP ใหม่อย่าง “Tokyo” ไว้ว่า “ผมมั่นใจว่าเสียงเพลงใน EP นี้มันคือตัวตนของผมในฐานะศิลปินมากกว่า EP แรก ผมเขียนโปรเจ็กต์นี้เมื่อปีที่ผ่านมา และรู้สึกว่ามันเป็น Collection จากความรู้สึกจริงๆ ของผม ผมหวังว่าทุกคนที่ได้ฟังจะรักมันเหมือนที่ผมรักครับ”ไม่เพียงเท่านี้ “Finn Askew” ยังเตรียมตัวแสดงสดตามเทศกาลดนตรีต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในปี 2022 ถือว่าเขาคือศิลปินวัยรุ่นยุคใหม่อีกคนที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้เลยทีเดียว

สามารถชม MV เพลง “Tokyo” ได้ที่ : https://youtu.be/4Vakw41Eo_w และ สามารถฟังเพลงจาก EP “Tokyo” ได้ที่ : https://finnaskewth.lnk.to/TKYPR

วิเคราะห์บอลนอร์เวย์ดิวิชั่น 1 “FinnAskew”ปล่อยของสุดเจ๋งในEPใหม่“Tokyo”

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม