ตำแหน่งของคุณ Home โทรศัพท์มือถือ

คลั่งรักสไตล์'วีBNK48'กับซิงเกิลแรก'Begthestars-อยากขอดาว'โมเมนต์ความรักแสนอบอุ่นประวัติ casio

ประวัติ casio

คลั่งรักสไตล์'วีBNK48'กับซิงเกิลแรก'Begthestars-อยากขอดาว'โมเมนต์ความรักแสนอบอุ่นประวัติ casio

คลั่งรักสไตล์ วี BNK48 ซิงเกิลแรก Beg the stars-อยากขอดาว โมเมนต์ความรักแสนอบอุ่น เตรียมใจฟู 9 พย.ศกนี้ ทุกแพลตฟอร์มออนไลน์

วี BNK48 หรือ นางสาววีรยา จาง สมาชิกวง BNK48 ภายใต้ต้นสังกัด บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) และเป็นหนึ่งในสมาชิกโปรเจกต์พิเศษ INDY CAMP (อินดี้แคมป์) 2021 เปิดเผยว่า “ตนเองรู้สึกภูมิใจมาก ที่มีเพลงเป็นของตัวเอง ขอบคุณโอกาสดีดีจากโปรเจกต์ INDY CAMP เมื่อต้องมาลองทำเพลงทำให้เข้าใจเลยว่าไม่ง่าย เพลง Beg the stars – อยากขอดาว เป็นเพลงที่สะท้อนความคลั่งรัก ชื่อเพลงมาจากเนื้อหาในเพลงท่อนที่จดจำได้ง่าย อยากขอดาว เป็นการแต่งเพลงที่ให้คนคนหนึ่ง ที่เราชอบเค้า อยากให้ท้องฟ้าในค่ำคืนนี้มีแค่เราสองคน อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปนานนาน ทำนองเพลง Chill Groove จากการทำงานโปรเจกต์นี้ทำให้แฟนแฟนเห็นอีกมุมอ่อนโยนของตนเอง ซึ่งที่ผ่านมาอาจเห็นลุคห้าวห้าว

“เพลง Beg the stars-อยากขอดาว เป็นเพลงที่ตั้งใจอย่างมาก ครั้งแรกกับการทำงานเพลงทุกขั้นตอน ตั้งแต่คิดชื่อเพลง แต่งเพลง เขียนเนื้อเพลง เลือกดนตรี การวางเนื้อเรื่องของมิวสิกวิดีโอ ให้ออกมาเป็นตัวเราเองมากที่สุด อยากให้ทุกคนภูมิใจกับความตั้งใจนี้ หวังว่าทุกคนจะใจฟูเห็นการพัฒนางานงานดนตรี ฝากสนับสนุนตนเองต่อไป

อยากขอขอบคุณ รัฐ พิฆาตไพรี หรือ รัฐ วง Tattoo Colour โปรดิวเซอร์ ในโปรเจกต์ INDY CAMP เป็นแรงบันดาลใจในการต้องการเล่นกีต้าร์ของตนเอง ให้คำแนะนำด้านการทำเพลง รวมไปถึงสไตล์เพลงที่ชื่นชอบเหมือนกัน เป็นอาจารย์อีกท่านในวงการดนตรีของตนเอง นอกจากนี้ขอขอบคุณ ทีมคุณครู PLATFORM MAKKASAN ทุกท่าน มอบความรัก กำลังใจ คำแนะนำที่มีประโยชน์ สแตนบายด์ช่วยเหลือด้านงานดนตรี ซาบซึ้งจริงจริงคะ

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมโปรเจกต์ INDY CAMP (อินดี้แคมป์) ผ่าน official : BNK48 สามารถขอเพลงผ่านคลื่นวิทยุทั่วประเทศไทย ชมมิวสิกวิดีโอ https://youtu.be/ZPn88zYyOeg และสามารถฟังเพลงได้ทุกแพลตฟอร์มออนไลน์” วี กล่าวสรุป

ประวัติ casio คลั่งรักสไตล์'วีBNK48'กับซิงเกิลแรก'Begthestars-อยากขอดาว'โมเมนต์ความรักแสนอบอุ่น

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม