ตำแหน่งของคุณ Home ข่าว

ราศีธนูช่วงนี้จะประสบความสำเร็จเรื่องการเงินและความรักโปแตสเซียมสูง

โปแตสเซียมสูง

ราศีธนูช่วงนี้จะประสบความสำเร็จเรื่องการเงินและความรักโปแตสเซียมสูง

สัปดาห์พยากรณ์ / ภิญโญ พงศ์เจริญ

พยากรณ์ระหว่างวันเสาร์ที่ 11 – วันศุกร์ที่ 17 ธ.ค. 2564

ชาวราศีเมษ

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดาวประจำราศีเกิดโคจรในเรือนมรณะ รู้สึกเซ็งๆ เบื่อหน่าย ควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี เพราะอาจเจ็บป่วย ต้องรักษาพยาบาลกัน ดาวอริจรในภพศุภะ สามารถแก้ไขอุปสรรคได้ ปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายลงไปเอง ราหูค้นทรัพย์ ทรัพย์สินเงินทองที่หามาได้จะมีความจำเป็นต้องใช้จ่ายเงิน จึงควรระมัดระวังควรรอบคอบเรื่องการใช้จ่าย ควรเก็บรักษาทรัพย์สินเงินทองให้ดี ดาวพฤหัสบดีจรในภพลาภะ จะประสบความสำเร็จ ได้โชคลาภและผลประโยชน์ ส่วนมฤตยูทับราศีเกิด ควรดูแลรักษาสุขภาพอนามัยให้ดี ผลงานที่ทำไว้ทำให้มีเงินทองมากขึ้น การบริหารเงินที่ถูกที่ถูกทางทำให้ฐานะการเงินดีขึ้น การลงทุนและการสำรองจ่ายควรรอบคอบ คนรักหรือเพศตรงข้ามญาติมิตรจะนำโชคดีมาสู่ท่าน มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน เงินทองหมุนเวียนดีขึ้น มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง

ชาวราศีพฤษภ

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ราหูทับราศีเกิด การงานจะมีการเปลี่ยนแปลง มีภาระหน้าที่มากขึ้น ควรเอาใจใส่ดูแลรักษาสุขภาพอนามัยของตนเองให้ดี คนผอมจะอ้วนขึ้น ส่วนคนอ้วนน้ำหนักจะลดลง เพราะอาจมีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียน ทำให้เจ็บป่วยไม่สบายได้ เกตุจรในเรือนการเงิน เงินทองผันแปรเดินสะพัด การหมุนเวียนไหลเข้าไหลออกไม่หยุดหย่อน ดาวพฤหัสบดีจรในเรือนการงาน จะได้ใช้ความรู้ความสามารถในการทำงาน สามารถแก้ไขปัญหาและอุปสรรคได้ การงานดำเนินไปได้ด้วยดี มีเงินทองผ่านมือเข้ามามาก มีรายจ่ายมากเช่นกัน มักจะใช้จ่ายเงินหมดไปอย่างรวดเร็วกับภาษีสังคม ภาษีเสริม การสมาคมการสังคมสงเคราะห์โดยไม่สนใจการออมเท่าใดนัก จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ การมีรายได้เข้ามาหลายทาง ทำให้มีกำลังในการจับจ่ายใช้สอยได้มากขึ้น ควรระมัดระวังเรื่องการการใช้จ่ายเงินให้ดี

ชาวราศีมิถุน

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

ดาวความรักจรในภพมรณะ ควรเอาใจใส่ดูแลสุขภาพความเป็นอยู่ของคู่ครองคนรักให้ดี คนรักจะเจ็บป่วย มีการเดินทางพลัดพรากจากกัน มีความสับสนวุ่นวาย เกตุโคจรทับราศีเกิด จะมีการเดินทางไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีจิตสัมผัสดี ฝันแม่น มีลางสังหรณ์แจ่มชัด สามารถรู้เหตุการณ์ล่วงหน้า ดาวประจำราศีเกิดโคจรในเรือนปัตนิ จะสนใจในเรื่องเพศตรงข้าม ฝ่ายตรงข้าม เงินทองผลประโยชน์ที่หามาได้ตนเองมักไม่ได้ใช้สอย แต่จะถูกใช้ไปเพื่อคนอื่น ดาวพฤหัสบดีในภพศุภะ วิถีการดำเนินชีวิตความเป็นอยู่ภายในบ้านจะมีการปรับปรุงแก้ไขเปลี่ยนแปลงให้เข้าที่เข้าทางดีขึ้น จะมีการเดินทาง ตำแหน่งหน้าที่การงานจะมีการพัฒนาดีขึ้น ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุน ควรระมัดระวังเรื่องการการใช้จ่ายเงิน เงินทองที่มีอยู่มีความจำเป็นต้องใช้จ่าย การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ ไม่ควรลงทุนในระยะนี้เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย จะได้ลาภเป็นสิ่งของหายาก

ชาวราศีกรกฎ

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ราหูจรในภพลาภะ จะมีโชคลาภและประสบความสำเร็จโดยไม่คาดฝัน จะได้ผลประโยชน์ตอบแทนจากของเก่าๆ หรือผลงานเก่าๆ ที่เคยกระทำไว้ มรดก พินัยกรรม ดาวเสาร์เล็งราศีเกิด ควรเอาใจใส่ดูแลความเป็นอยู่ของคู่ครองคนรักให้ดี ควรรักษาผลงานเก่าๆ เอาไว้ให้ดี จะได้พบเพื่อนเก่าคนรักเก่าในอดีต ไม่ควรเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วตามการยั่วยุของเพื่อนฝูงโดยไม่รู้แนวทางอนาคต จึงควรรักษามาตรฐานที่ดีเอาไว้ การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ จะมีรายได้จากผลงานเก่าๆ ของเก่าๆ ช่วงนี้หากพอมีเงินให้เหลือเก็บบ้าง หากมีหนี้สินอยู่เมื่อมีเงินก็ควรชำระหนี้โดยเร็ว ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน การใช้จ่ายเงินช่วงนี้ไม่ควรฟุ่มเฟือย ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้น หากมีปัญหาก็สามารถเอาตัวรอดได้ด้วยตนเอง

ชาวราศีสิงห์

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ดาวประจำราศีเกิดโคจรในภพพันธุ จะได้คบหาสมาคมกับญาติพี่น้อง ผู้หลักผู้ใหญ่ มีการริเริ่มโครงการใหม่ๆ จะสนใจเรื่องครอบครัว วงศาคณาญาติ จะมีการปรับปรุงบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น ดาวพฤหัสบดีเล็งราศีเกิด จะโชคดีประสบความสำเร็จเรื่องเพศตรงข้ามและการทำข้อตกลง จะมีการตกลงทำนิติกรรมสัญญาในไม่ช้า ดาวความรักจรในภพอริ ระวังจะมีปัญหาเรื่องการงานและพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิด การงานจะมีปัญหาต้องปรับปรุงเปลี่ยนแปลงแก้ไข จะได้ใช้ความรู้ความสามารถ ควรเอาใจใส่ดูแลคู่ครองคนรักให้ดีเพราะอาจจะมีปัญหาต้องช่วยกันแก้ไข จะมีโอกาสได้พบคนรักที่ถูกใจ ทำให้มีความใกล้ชิดสนิทสนมและเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน มีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ควรลดอาการจู้จี้ ขี้บ่นลงไปบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น

ชาวราศีกันย์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ดาวประจำราศีเกิดโคจรในเรือนพันธุ มีความสนใจในความเป็นอยู่ของครอบครัว มีการคบหาสมาคมกับญาติมิตรพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิด การสร้างฐานะสร้างเนื้อสร้างตัว จะได้ร่วมกิจกรรมสำคัญในวงศ์สกุล ดาวพฤหัสบดีจรในภพที่หก ระวังจะมีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่ มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถในการแก้ไขปัญหาและอุปสรรค ดาวศุกร์โคจรในภพปุตตะ มีความคิดริเริ่มอะไรใหม่ๆ จะพบคนรักที่ถูกใจ มีความกระชุ่มกระชวยมากขึ้น บุตรบริวารจะนำความชื่นอกชื่นใจมาให้ แอบหลงรักลูกน้องบริวารคนใกล้ตัว ปัญหาต่างๆ ที่มีอยู่จะคลี่คลายลงไป สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ ควรมีความรอบคอบ ไม่ควรผลีผลาม ควรควบคุมอารมณ์ของตนให้ได้ ความกล้าคิด กล้าพูด กล้าทำ จะทำให้ประสบความสำเร็จในการทำงาน มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม

ชาวราศีตุลย์

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ดาวมฤตยูเล็งราศีเกิด ควรเอาใจใส่ดูแลความเป็นอยู่ สุขภาพอนามัยของคู่ครองคนรัก หุ้นส่วนและเพศตรงข้ามให้ดี ดาวพฤหัสบดีในเรือนปุตตะ มีความคิดริเริ่มอะไรใหม่ๆ จะโชคดีเรื่องบุตรบริวาร บุตรบริวารจะนำความชื่นอกชื่นใจมาให้ อาสาผู้ใหญ่ดี ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุน ดาวเจ้าเรือนลาภะจรในภพการเงินจะโชคดีได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง มีผลประโยชน์เพิ่มขึ้น จะได้โชคลาภ มีเงินทองไหลเข้ามาหลายสาย แต่ควรรอบคอบในเรื่องรายได้และผลประโยชน์เพราะอาจเกิดความขัดแย้งได้ง่าย ดาวประจำราศีเกิดจรในเรือนพันธุ มีการปรับปรุงตบแต่งบ้านเรือนให้ดีขึ้น จะมีเสน่ห์ในกายตน จะเป็นที่ยอมรับนับถือ มีการซื้อหาอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวก การใช้จ่ายควรประหยัดและเก็บออมไว้บ้าง เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อยดีอยู่เสมอ การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ ทำให้กระจ่างและโปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ง่าย

ชาวราศีพิจิก

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดาวการงานจรทับราศีเกิด จะมีงานทำเพิ่มมากขึ้น มีภาระหน้าที่และความรับผิดชอบมากขึ้น การงานประสบความสำเร็จ จะมีผลประโยชน์ตอบแทนมากขึ้น ดาวเสาร์จรในเรือนสหัชชะจะได้คบหาสมาคมกับญาติกา พี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิด คนเก่าๆ คนแก่ๆ นำมาซึ่งความสัมพันธ์อันดีงาม ดาวพฤหัสบดีจรในภพพันธุ จะได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ คนมีความรู้ความสามารถ จะได้หลักทรัพย์และยวดยานพาหนะ มีการปรับปรุงบ้านเรือนและความเป็นอยู่ในครอบครัวให้ดีขึ้น ส่วนราหูเล็งราศีเกิด การเจรจาข้อตกลงที่เคยมีปัญหา จะสามารถตกลงกันได้ จะได้ทำนิติกรรมสัญญาในไม่ช้า งานเก่าๆ ที่คั่งค้างอยู่จะถูกสะสางลง แต่ควรรักษาผลงานเก่าๆ และวิถีทางเก่าๆ เอาไว้ แต่ความดีการตรงต่อเวลาและยอมรับในกฎระเบียบกติกา รับผิดชอบและเอาจริงเอาจังต่อการงาน การมีความคิดริเริ่ม กล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น ทำให้ประสบความสำเร็จ

ชาวราศีธนู

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดาวความรักเจ้าเรือนลาภะจรในเรือนการเงิน จะประสบความสำเร็จเรื่องการเงินและความรัก จะมีโชคลาภและได้รับผลประโยชน์ตอบแทนอย่างพึงพอใจ ราหูจรในภพหก(ราหูขันธพล) ส่งผลให้มีกำลังในการต่อสู้ดิ้นรน สามารถแก้ไขปัญหาและอุปสรรคได้ด้วยความเข้มแข็ง ศัตรูทำอะไรไม่ได้ ศัตรูจะแพ้ภัยไปเอง แคล้วคลาดจากภยันตรายต่างๆ ดาวเสาร์จรได้มาตรฐานเป็นเกษตรในเรือนการเงิน จะมีมาตรฐานทางการเงินจะดีขึ้น ดาวประจำราศีเกิดจรจากเรือนสังคม จะได้คบหาสมาคมกับนักบวช ครูบาอาจารย์ ผู้ใหญ่คนมีความรู้ความสามารถ ผู้ใหญ่และเพื่อนฝูงจะให้การสนับสนุนช่วยเหลือเป็นอย่างดี สามารถต่อสู้แก้ไขปัญหาและอุปสรรคต่างๆได้ มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน ทรัพย์สินที่สูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน จะโชคดีจากผลงานเก่าๆที่ทำไว้ จะได้ส่วนแบ่งผลประโยชน์ที่อยู่ในมือของคนอื่นและค้างชำระนานแล้ว

ชาวราศีมังกร

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ราหูจรในภพ 5 จะมีความคิดริเร่มใหม่ๆ แปลกๆ ไม่เหมือนใคร ควรดูแลและเอาใจใส่ในความเป็นอยู่ของบุตรบริวารคนใต้ปกครองให้ดี เพราะอาจจะสร้างความเดือดร้อนวุ่นวายให้ได้ ดาวเสาร์จรทับราศีเกิด มีความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น จะมีความมุ่งมั่นที่แน่วแน่ เอาใจใส่ เอาจริงเอาจัง อดทน เคร่งเครียดต่อหน้าที่การงานจนทำให้ดูหน้าแก่กว่าวัย มีจิตใจหนักแน่นเข้มแข็ง ไม่ชอบเป็นคนเด่นดัง ดาวพฤหัสบดี ดาวครู ดาวหมอ ดาวความรู้จรอยู่เรือนการเงิน ทำให้โชคดีมีช่องทางในการใช้ความรู้ในการแสวงหาทรัพย์สินเงินทองมากขึ้น ปัญหาหนักอกที่มีอยู่จะถูกคลี่คลายลง จะรู้สึกสบายใจขึ้นกระชุ่มกระชวยใจขึ้น ได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม จะมีความพึงพอใจในผลงานของตน ทำให้ได้ตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีและมีความเจริญก้าวหน้า

ชาวราศีกุมภ์

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดาวเจ้าเรือนการเงินและลาภะจรมาทับราศีเกิด จะมีโชคลาภ ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับทรัพย์สินเงินทองและผลประโยชน์ตอบแทน จะมีโชคลาภเป็นรายได้เข้ามาเกินความคาดหมาย ราหูดาวประจำราศีเกิดจรอยู่ภพพันธุ ควรดูแลเรื่องครอบครัว คนในบ้านให้ดี เพราะผู้ใหญ่บิดามารดาจะเจ็บป่วย ระวังปลวกขึ้นบ้าน ควรรอบคอบเรื่องนิติกรรมสัญญา ท่านสามารถจัดการทางการเงินได้ดีไปตามจังหวะที่เหมาะสม ถึงแม้จะหาเงินได้เก่ง แต่จะใช้จ่ายเงินหมดไปในระยะเวลาอันรวดเร็ว รายจ่ายส่วนหนึ่งหมดไปกับการสมาคมและการสังคมสงเคราะห์โดยไม่สนใจการออมเท่าใดนัก จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ ควรตรวจดูเอกสารทางการเงินให้เรียบร้อยดีอยู่เสมอ การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า เพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง

ชาวราศีมีน

ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ดาวเสาร์จรอยู่ภพลาภะ จะมีรายได้และผลประโยชน์เป็นกอบเป็นกำ จะได้ของเก่าที่หาได้ยากมีคุณค่าทางจิตใจ ผลงานที่ทำไว้จะให้ผลประโยชน์ตอบแทน ดาวประจำราศีเกิดจรอยู่หลังราศีเกิด จะชอบทำตัวอยู่เบื้องหลัง จะทำกิจการใดมักจะมีการตั้งตัวแทนให้ออกนอกหน้าแทน ดาวการงานจรในภพวินาศน์ ควรรอบคอบและเอาใจใส่ดูแลเรื่องการงานในความรับผิดชอบให้ดี ระวังจะเกิดความผิดพลาดทางวิชาการ ส่วนดาวมรณะจรในภพลาภะ จะได้รับผลประโยชน์จากของเก่าๆ ผลงานเก่าๆ ที่ทำไว้ การประกันชีวิต การประกันภัย มรดกพินัยกรรม ส่วนดาวการสมาคมจรในภพลาภะ การสมาคมจะนำลาภผล มาให้ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ภายในเงื่อนเวลาที่เหมาะสม หากมีปัญหาก็สามารถเอาตัวรอดได้ด้วยตนเองในทุกสถานการณ์ คนรักมีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ควรลดอาการจู้จี้ ขี้บ่นลงไปบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น

โปแตสเซียมสูง ราศีธนูช่วงนี้จะประสบความสำเร็จเรื่องการเงินและความรัก

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม