ตำแหน่งของคุณ Home รูปภาพ

ป.ป.ท.จับอดีตเจ้าหน้าที่ปกครอง"สวมบัตรปชช.ให้คนต่างด้าว"หนีคดีจากชัยภูมิมาเก็บของเก่าขายในพื้นที่ตรังดูบอลฟรี.com

ดูบอลฟรี.com

ป.ป.ท.จับอดีตเจ้าหน้าที่ปกครอง"สวมบัตรปชช.ให้คนต่างด้าว"หนีคดีจากชัยภูมิมาเก็บของเก่าขายในพื้นที่ตรังดูบอลฟรี.com

วันที่ 10 ต.ค. ป.ป.ท. รายงานว่า ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.ท.ทนง เพิ่มพูน ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ เขต 3 นายรักษ์กล้า สถานสุข รองหัวหน้าศูนย์ ศูนย์ปฏิบัติการต่อต้านการทุจริต รักษาราชแทน  ผู้อำนวยการกองอำนวยการต่อต้านการทุจริต นายสุภาพ ศิริ ผู้อำนวยการกลุ่มงานปราบปรามคดีพิเศษ พ.ต.อ.ยุทธนา พฤกษารุ่งเรือง ผกก. 1 บก. ปส. 4

มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กองอำนวยการต่อต้านการทุจริต และ ปปท. เขต 3 นำโดย พ.ต.ต. จักรกฤษณ์ ประจันพล ร.ท. เอกสิทธิ์ คงเขียว ว่าที่ ร.ต. หญิง ขวัญชนก ต้นกันยา นายรัญชนะ น้อยอิ่ม และนายภูเบศ แท่นนิล นักสืบสวนสอบสวนชำนาญการ ประสานความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 1 กองบังคับการปราบปรามยาเสพติด 4 กองบัญชาการสอบสวนกลาง นำโดย พ.ต.ท.สดายุ ณ นคร สว.กก.1 บก.ปส. 4 ร.ต.อ.กฤษณะ บุญมี รอง สว.กก.1 บก.ปส. 4 และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. หาดสำราญ จับกุมนายไพฑูรย์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบภาค 3 ที่ จ.18/2564 ลงวันที่ 2 กันยายน 2564 ในความผิดฐานเป็นเจ้าพนักงานปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ เพื่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้หนึ่งผู้ใด หรือปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยทุจริต และพระราชบัญญัติบัตรประจำตัวประชาชน พ.ศ. 2526 และที่แก้ไขเพิ่มเติม เมื่อครั้งดำรงตำแหน่งเจ้าหน้าที่ปกครอง ระดับ 5 ที่ทำการปกครองอำเภอคอนสาร จังหวัดชัยภูมิ อาศัยโอกาสที่ตนมีหน้าที่รับผิดชอบ ลักลอบใช้รหัสของปลัดอำเภอ เข้าระบบทางทะเบียนและจัดทำบัตรประจำตัวประชาชนให้แก่บุคคลต่างด้าวที่ไม่มีสิทธิมีบัตรประจำตัวประชาชน รวม 28 ราย เหตุเกิดเมื่อปี 2549-2550

ทั้งนี้จากการสืบสวน พบว่าผู้ต้องหาได้ลาออกจากราชการ และหลบหนีมาเก็บของเก่าขายในพื้นที่อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง สำนักงาน ป.ป.ท. จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 1 กองบังคับการปราบปรามยาเสพติด 4 เพื่อทำการจับกุม โดยจับกุมได้วานนี้(วันที่ 9 ตุลาคม 2564 เวลาประมาณ 21.00 น.) บริเวณปากซอยยินดี ถนนท่าบันได หมู่ 1 ตำบลเทศบาล อำเภอย่านตาขาว จังหวัดตรัง เพื่อนำตัวผู้ต้องหาส่งสำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีปราบปรามการทุจริต 1 ภาค 3 จังหวัดสุรินทร์ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ดูบอลฟรี.com ป.ป.ท.จับอดีตเจ้าหน้าที่ปกครอง"สวมบัตรปชช.ให้คนต่างด้าว"หนีคดีจากชัยภูมิมาเก็บของเก่าขายในพื้นที่ตรัง

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม