ตำแหน่งของคุณ Home โทรศัพท์มือถือ

รองผบช.น.เตรียมรับมือการชุมนุมเผยอาการเจ้าหน้าที่คฝ.ดีขึ้นแบบประเมินร้านอาหาร 15 ข้อ

แบบประเมินร้านอาหาร 15 ข้อ

รองผบช.น.เตรียมรับมือการชุมนุมเผยอาการเจ้าหน้าที่คฝ.ดีขึ้นแบบประเมินร้านอาหาร 15 ข้อ

เมื่อวันที่ 25 ต.ค.64 พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยถึงการนัดหมายชุมนุมในวันนี้ ทั้งหมด 4 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มเครือข่ายสลัม 4 ภาค เริ่มเวลา 09.00 น. หน้ากระทรวงคมนาคม และเคลื่อนไปยังกระทรวงพัฒนาสังคมฯ กลุ่มศิลปินเพลงเพื่อราษฎร หน้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพ เวลา 17.00 น. กลุ่มพลเมืองโต้กลับ บริเวณหน้าศาลฎีกา เวลา 17.30 น. และกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบ บริเวณแยกดินแดง ช่วงเย็นวันนี้ ซึ่งกลุ่มนี้คาดว่ามีการเคลื่อนที่ไปยังบริเวณใกล้เคียง โดยทางกองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้จัดเตรียมกำลังพล เพื่อดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยในการชุมนุมฯ ดังกล่าว ประชาชนควรหลีกเลี่ยงเส้นทางบริเวณใกล้เคียง สามารถโทรหมายเลข 1197 เพื่อวางแผนก่อนการเดินทาง

ส่วนกรณี ส.ต.ต. เดชวิทย์ เล็ทเทนสัน ผู้บังคับหมู่ กองกำกับการอารักขา 1 ถูกยิงได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะบริเวณแฟลตดินแดงเมื่อวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา จากการเข้าควบคุมพื้นที่ของเจ้าหน้าที่ นั้น ความคืบหน้าล่าสุด ขณะนี้ถอดเครื่องออกซิเจนแล้ว แขนขามีการตอบสนองดีขึ้น แต่ขายังต้องคอยประคอง เพื่อช่วยให้เดินได้สะดวก ส่วนตายังมีห้อเลือดอยู่เล็กน้อย คาดว่าอาการจะดีขึ้นเรื่อยๆ

ส่วน กรณีที่ สน.บางชัน ที่มีชายชิงทรัพย์ คนขับรถแท็กซี่ และได้เสียชีวิต ที่สน.บางชัน ในเวลาต่อมา แพทย์ได้ลงความเห็นว่า หัวใจล้มเหลว โดยครอบครัวไม่ได้ติดใจอะไร ในเรื่องของการเสียชีวิต อีกทั้งก่อนหน้าผู้เสียชีวิตจะมาก่อเหตุนั้น ผู้เสียชีวิตมีการดื่มสุราอย่างหนักติดต่อกันหลายวัน พร้อมยืนยันว่าการชันสูตรพลิกศพ มีความโปร่งใส ส่วนกรณีที่ปล้นชิงทรัพย์นั้นเจ้าหน้าที่ก็ได้ดำเนินคดีตามกฎหมาย

แบบประเมินร้านอาหาร 15 ข้อ รองผบช.น.เตรียมรับมือการชุมนุมเผยอาการเจ้าหน้าที่คฝ.ดีขึ้น

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม