ตำแหน่งของคุณ Home ความบันเทิง

สืบสายไหมรวบ2เอเย่นค้ายายึดยาบ้าคาบ้านพัก918 kiss me

918 kiss me

สืบสายไหมรวบ2เอเย่นค้ายายึดยาบ้าคาบ้านพัก918 kiss me

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 13 พ.ย. พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 พร้อมด้วยพล.ต.ต.พ.ต.อ.อำนาจ กาหลงผกก.สน.สายไหม พ.ต.ท.ณธัชพงศ์ กิรัมย์ รองผกก.สส.สน.สายไหม พ.ต.ท.บรรลุ  เพลิดนอก สว.สส. ร.ต.อ.สุนทร ไตรเวช รอง สว.สส. ร.ต.อ.รุ่งโรจน์ โมฆรัตน์ รอง สว.สส.ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายชูชัย หรือ เก่ง  อยู่สมศรี อายุ 41 ปี และนายสุรชาติ หรือ อ๊อฟ เรืองศิริ  อายุ 33 ปี พร้อมของยาเสพติดให้โทษประเภท 1(เมทแอมเฟตามีนหรือยาไอซ์) ชนิดเกล็ด สีขาว จำนวน 1 ถุง น้ำหนักสุทธิประมาณ 8.37 กรัมยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) 2355 เม็ด เครื่องกระสุนปืน ขนาด 9 มม. จำนวน 12 นัด ปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. จำนวน 30 ปลอก โดยจับกุมได้ภายในบ้านเลขที่ 29/32 ซ.เฉลิมพงษ์ 1 ถนนเลียบคลองหกวา แขวง/เขตสายไหม กทม. เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ผ่านมา

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ทำการสืบสวน และได้รับแจ้งจากสายลับว่า นายชูชัย หรือ เก่ง  อยู่สมศรี  อายุ 41 ปี และ นายสุรชาติ หรือ อ๊อฟ  เรืองศิริ  อายุ 33 ปี พักอยู่บ้านเลขที่ 29/32 ซ.เฉลิมพงษ์ 1 ถนนเลียบคลองหกวา แขวง/เขตสายไหม กทม. มีพฤติการณ์จำหน่ายยาเสพติดให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่สายไหม จากนั้นได้รวบรวมหลักฐานขอหมายค้นศาลอาญามีนบุรี เข้าทำการตรวจค้น พบนายชูชัย หรือ เก่ง อยู่สมศรี อายุ 41 ปี อยู่หน้าบ้าน จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้แสดงหมายค้น ผลการตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 527 เม็ด เครื่องกระสุนปืนและปลอกกระสุนปืน วางอยู่กลางห้องนอนของนายชูชัย ทั้งนี้ขณะเข้าตรวจค้นยังพบนายสุรชาติ หรือ อ๊อฟ  เรืองศิริ อายุ 33 ปี ซึ่งตรงตามที่ได้รับแจ้งผลการตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 1858 เม็ด วางอยู่บนโซฟาข้างตัวของนายสุรชาติ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวพร้อมตรวจยึดของกลางทั้งหมดไว้

จากการสอบถามนายชูชัย รับว่าเครื่องกระสุนปืนและปลอกกระสุนปืน รวมถึงยาบ้า ดังกล่าวเป็นของตนบางส่วนไว้ขายบางส่วนไว้เสพเอง โดยซื้อยาบ้ามาจากนายสุรชาติ ในราคา 200 เม็ด เป็นเงิน 4,000 บาท

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา นายชูชัย มียาเสพติดให้โทษประเภท 1(เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดย  ผิดกฎหมาย , มีเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า)โดยผิดกฎหมาย ส่วนนายสุรชาติ แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1(เมทแอมเฟตามีนหรือยาไอซ์,ยาบ้า)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า)โดยผิดกฎหมาย ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนสน.สายไหมดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

918 kiss me สืบสายไหมรวบ2เอเย่นค้ายายึดยาบ้าคาบ้านพัก

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม