ตำแหน่งของคุณ Home ดนตรี

'ซูเปอร์โพล'เผยปชช.ร้อยละ79.1พอใจภาพรวมการเปิดประเทศช่วง2สัปดาห์แรกวิธีนับแต้มดัมมี่

วิธีนับแต้มดัมมี่

'ซูเปอร์โพล'เผยปชช.ร้อยละ79.1พอใจภาพรวมการเปิดประเทศช่วง2สัปดาห์แรกวิธีนับแต้มดัมมี่

วันที่ 14 พ.ย.64 สำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เปิดเผยผลสำรวจ เรื่อง “ความพอใจของประชาชน หลังเปิดประเทศ 2 สัปดาห์แรก” จากกรณีศึกษาประชาชนทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศดำเนินโครงการทั้งการวิจัยเชิงปริมาณ (Quantitative Research) และการวิจัยเชิงคุณภาพ (Qualitative Research) จำนวน 1,147 ตัวอย่าง ระหว่างวันที่ 11–13 พ.ย.ที่ผ่านมาพบว่า ร้อยละ 79.1 พอใจภาพรวมการเปิดประเทศช่วง 2 สัปดาห์แรก ในขณะที่ร้อยละ 20.9 ไม่พอใจ

โดยร้อยละ 77.7 พอใจต่อ การบริหารจัดการ การเร่งฉีดวัคซีนต่อเนื่องให้เกิน 45% ตามแผนที่วางไว้ของรัฐบาล,ร้อยละ 77.6 พอใจต่อ ภาพที่เห็นของการเปิดประเทศ การทำธุรกิจการค้าการขายที่กลับมาคึกคักในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา,ร้อยละ 77.2 พอใจต่อการเปิดประเทศและมาตรการต่าง ๆ กระตุ้นเศรษฐกิจ ธุรกิจและการควบคุมโรคที่มีผู้ติดเชื้อต่ำกว่าการคาดการณ์

ทั้งนี้ ประชาชน ร้อยละ 87.6 ต้องการเห็น แผนจัดระเบียบของรัฐบาลและการเผชิญเหตุการแพร่ระบาด จากสถานบันเทิง บ่อนพนัน แหล่งมั่วสุมต่างๆ และการชุมนุมทางการเมือง,ร้อยละ 85.5 ต้องการให้ป้องกันดูแลแนวชายแดนทั้งทางบก และทางน้ำจากการลักลอบเข้าเมืองผิดกฎหมาย การจัดการแรงงานต่างด้าว หรือการส่งกลับและนำเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุจริตต่อหน้าที่ที่เกี่ยวข้องมาลงโทษตามกฎหมายสูงสุดที่อยู่ในกระบวนการการค้ามนุษย์ และ ร้อยละ 85.4 ต้องการมาตรการทางสาธารณสุขและความปลอดภัยที่ชัดเจนรองรับการเปิดเทอมการเรียนการสอนให้เด็กและเยาวชน นักเรียนนักศึกษา

วิธีนับแต้มดัมมี่ 'ซูเปอร์โพล'เผยปชช.ร้อยละ79.1พอใจภาพรวมการเปิดประเทศช่วง2สัปดาห์แรก

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม