ตำแหน่งของคุณ Home รูปภาพ

พม.อ่างทองอำนวยความสะดวกให้กลุ่มเปราะบางฉีดวัคซีนModernaเข็มแรกsuper slot vip

super slot vip

พม.อ่างทองอำนวยความสะดวกให้กลุ่มเปราะบางฉีดวัคซีนModernaเข็มแรกsuper slot vip

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08.00 น. นางวาสนา ทองจันทร์ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอ่างทอง พร้อมด้วยข้าราชการ เจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่ อำนวยความสะดวกการฉีดวัคซีน Moderna เข็มแรก ป้องกันโรคโควิด-19 ให้กับกลุ่มเปราะบางซึ่งมีความเสี่ยงสูง อีกทั้งให้กำลังใจทีมแพทย์บริการฉีด รวมทั้งได้นำคณะเจ้าหน้าที่กระทรวง พม. และอาสาสมัครพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (อพม.) ในพื้นที่อำเภอโพธิ์ทอง ร่วมอำนวยความสะดวกกลุ่มเปราะบางที่เข้ารับการฉีดวัคซีน

นางวาสนา ทองจันทร์ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอ่างทอง กล่าวว่า วันนี้ต้องขอบคุณทาง นายสุรเชษ นิ่มกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอ่างทอง และสภากาชาดไทย ที่ได้จัดสรรฉีดวัคซีน Moderna เข็มแรก ให้พี่น้องประชาชนกลุ่มเปราะบาง ชาวจังหวัดอ่างทอง ซึ่งทาง พม.อ่างทองได้ร่วมจัดตั้งจุดบริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 สำหรับกลุ่มเปราะบาง ซึ่งในวันนี้ มีกลุ่มเปราะบาง ในพื้นที่จังหวัดอ่างทอง เข้ารับการฉีดวัคซีนจำนวน 1,200 ราย

นางวาสนา ทองจันทร์ กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับกลุ่มเปราะบางและประชาชนประสบปัญหาทางสังคมและได้รับความเดือดร้อนจากผลกระทบของโควิด-19 สามารถติดต่อขอความช่วยเหลือได้ที่ 1) ศูนย์ช่วยเหลือสังคม สายด่วน พม. โทร. 1300 บริการ 24 ชั่วโมง 2) สายด่วนคนพิการ โทร. 1479 บริการ 24 ชั่วโมง และ 3) สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัด และ อาสาสมัครพัฒนาสังคมฯ ในพื้นที่

super slot vip พม.อ่างทองอำนวยความสะดวกให้กลุ่มเปราะบางฉีดวัคซีนModernaเข็มแรก

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม