ตำแหน่งของคุณ Home โทรศัพท์มือถือ

ขบวนการสหกรณ์เมืองคอนร่วมทอดกฐินสามัคคีณวัดคงคาวงเพื่อทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาและสืบทอดวัฒนธรรมเล่น เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

เล่น เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

ขบวนการสหกรณ์เมืองคอนร่วมทอดกฐินสามัคคีณวัดคงคาวงเพื่อทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาและสืบทอดวัฒนธรรมเล่น เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์

วันที่ 14 พ.ย.64 นายไพฑูรย์ ชนะชู สหกรณ์จังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยนายธวัช เอี่ยมชลคำ ประธานกรรมการสหกรณ์การเกษตรพรหมคีรี จำกัด ผู้นำขบวนการสหกรณ์ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมเป็นประธานในพิธีทอดกฐินสามัคคี โดยมีเจ้าหน้าที่สำนักงานสหกรณ์จังหวัดนครศรีธรรมราช ขบวนการสหกรณ์ในจังหวัดนครศรีธรรมราช และผู้มีจิตศรัทธา ร่วมทอดกฐินสามัคคีเพื่อถวายผ้ากฐินตามกาล และปัจจัยบริวารกฐิน นำไป บูรณซ่อมแซมอุโบสถ ที่ชำรุดทรุดโทรม เป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาและสืบทอดวัฒนธรรมอันดีงามต่อไป ณ วัดคงคาวง ม.3 ต.ทอนหงส์ อำเภอพรหมคีรี จังหวัดนครศรีธรรมราช

นายไพฑูรย์ ชนะชู สหกรณ์จังหวัดนครศรีธรรมราช กล่าวว่า ขบวนการสหกรณ์และกลุ่มเกษตรกรในจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกันทอดกฐินสามัคคี ซึ่งขบวนการสหกรณ์ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ดำเนินการทอดกฐินครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 20 เป็นประเพณีของชาวขบวนการสหกรณ์ในจังหวัดนครศรีธรรมราช หมุนเวียนกันเป็นเจ้าภาพกฐิน ทอดถวายวัดต่างๆในจังหวัด

ปีนี้สหกรณ์การเกษตรพรหมคีรี จำกัด โดยนายธวัช เอี่ยมชลคำ ประธานกรรมการสหกรณ์การเกษตรพรหมคีรี จำกัด และชาวบ้านตำบลทอนหงส์ ร่วมเป็นเจ้าภาพ หลักการทอดกฐินของขบวนการสหกรณ์ ได้ดำเนินการต่อเนื่องกันมาทุกปี เพื่อเป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา และเสริมสร้างความสามัคคีกันดีของขบวนการสหกรณ์ในจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยในปีนี้ มียอดเงินบริวารกฐินเพื่อเป็นปัจจัยในการสมทบบำรุงพระพุทธศาสนาวัดคงคาวง จำนวน 752,983 บาท โดยปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยภายใต้สถานการณ์โควิด 19 อย่างเคร่งครัด

เล่น เกมส์ ไพ่ ดั ม มี่ ออนไลน์ ขบวนการสหกรณ์เมืองคอนร่วมทอดกฐินสามัคคีณวัดคงคาวงเพื่อทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาและสืบทอดวัฒนธรรม

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม