ตำแหน่งของคุณ Home ความบันเทิง

ผู้นำอินทรีเหล็กวอนปชช.ตบเท้าฉีดวัคซีนเร่งด่วนเกมที่เล่นแล้วได้เงินจริง 2019

เกมที่เล่นแล้วได้เงินจริง 2019

ผู้นำอินทรีเหล็กวอนปชช.ตบเท้าฉีดวัคซีนเร่งด่วนเกมที่เล่นแล้วได้เงินจริง 2019นางอังเกลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีเยอรมนี (Photo : Getty Images)

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นางอังเกลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีหญิงแห่งเยอรมนี เรียกร้องขอให้ประชาชนที่ยังไม่ฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 ให้พิจารณาทบทวนการตัดสินใจอีกครั้งเพื่อเข้ารับการฉีดวัคซีนอย่างเร่งด่วน เนื่องจากตัวเลขอัตราผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ของเยอรมนีในรอบ 7 วันที่ผ่านมา เพิ่มขึ้นในระดับสูงสุดนับตั้งแต่เชื้อไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาดในประเทศ

โดยนายกรัฐมนตรีหญิงแมร์เคิล กล่าวว่า ตนมีความกังวลอย่างยิ่ง จากสถานการณ์ข้างต้น ซึ่งถือเป็นความยากลำบากที่กำลังรอคอยอยู่ข้างหน้าหลายสัปดาห์นับจากนี้ และตนจึงอยากขอร้องเป็นการเร่งด่วนให้ทุกคนที่ยังไม่เข้ารับการฉีดวัคซีน ให้พิจารณากันใหม่อีกครั้ง สำหรับ การเข้ารับฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19

รายงานข่าวแจ้งว่า สถาบันโรแบร์ตค็อค หรืออาร์เคไอ ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการวิจัยป้องกันและควบคุมโรคของเยอรมนี เปิดเผยถึงสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศ โดยระบุว่า ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา มีจำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในอัตรา 277.4 ต่อประชากร 100,000 คน เพิ่มขึ้นจากเมื่อช่วงเดือน ธ.ค.ปีที่แล้วที่อัตรา 197.6 ต่อประชากร 100,000 คน

ทั้งนี้ จากสถานการณ์ดังกล่าว ส่งผลให้บรรดารัฐบาลท้องถิ่น 16 รัฐ ประชุมพิจารณาถึงการเพิ่มมาตรการเข้มงวด เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในสัปดาห์หน้า

เกมที่เล่นแล้วได้เงินจริง 2019 ผู้นำอินทรีเหล็กวอนปชช.ตบเท้าฉีดวัคซีนเร่งด่วน

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม