ตำแหน่งของคุณ Home ความบันเทิง

ลูกทรพียิงพ่อ6นัดซ้อนดับคาบ้านตัวเองก่อนขับรถหลบหนีไปการเขียนใบสั่งยา pdf

การเขียนใบสั่งยา pdf

ลูกทรพียิงพ่อ6นัดซ้อนดับคาบ้านตัวเองก่อนขับรถหลบหนีไปการเขียนใบสั่งยา pdf

เมื่อเวลาประมาณ 17.40 น. วานนี้(15พ.ย 64 ) ร.ต.ท.กฤษดา หมุนมิตร รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้รับแจ้งเกิดเหตุใช้อาวุธปืนยิง ที่บ้านเลขที่ 7 ซอย ยาใจ ซอยย่อย ซอยคงทรัพย์ 2 ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมกับ พ.ต.อ.อัครวุฒิ ธานีรัตน์ ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รอง ผกก.ป.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท. จิระศักดิ์ ฉวีนิล รองผกก.สืบสวน สภ.หาดใหญ่ พร้อมด้วย ชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ชุดสืบสวนจังหวัดสงขลา ฝ่ายป้องกันปราบปรามสภ.หาดใหญ่ เจ้าหน้าที่ สพฐ.9 แพทย์เวรโรงพยาบาลหาดใหญ่ และหน่วยกู้ชีพมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ ตรวจสอบที่เกิดเหตุบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ คือนายพิศ กุลดำรงวิวัฒน์ อายุ 88 ปี สภาพถูกยิงบริเวณหน้าอกจำนวน 6นัด นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต อยู่ตรงประตูรั่วหน้าบ้าน

จากการตรวจสอบบริเวณบ้านพบปลอกกระสุน 11 มม. ทั้งหมด 6 ปลอกโดยตกอยู่ในรั้วบ้าน 4 ปลอกและนอกรั้วบ้าน 2 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งบริเวณชั้นสองของบ้านยังพบผู้หญิงและเด็กอยู่ในอาการตกใจ ส่วนผู้ก่อเหตุเบื้องเจ้าหน้าที่ทราบว่าเป็นลูกชายของผู้เสีย หลังจากก่อเหตุก็ได้ขับรถมอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อฮอนด้า พีซีเอ็กส์ สีดำ หลบหนีไป

สอบถามเพื่อนบ้านเล่าว่าเมื่อตอนเย็นเห็นลูกชายผู้เสียชีวิตขับรถกลับจากทำงานและตะโกนเรียกพ่อแต่พ่อไม่ได้ยินเนื่องจากผู้เสียชีวิตมีอาการหูตึง และได้ยินเสียงมีการทะเลาะกัน แต่ตนไม่ได้คิดอะไรจึงขับรถออกไปทำ ธุระข้างนอก แต่พอกลับมาถึง พบว่า ลุงพิศได้เสียชีวิตแล้ว ส่วนผู้หญิงและเด็ก ที่อยู่บนบ้านนั้น เป็นภรรยาใหม่และลูกที่ติดภรรยามาของลูกชายของผู้เสียชีวิต เพื่อนบ้านยังเอยอีกว่า ลูกชายลุงพิศ ชอบกินเหล้าเป็นประจำทุกวัน และจากการสอบถามเพื่อนบ้านอีกคน เผยว่า ได้ยินเสียงปืนประมาณ 6 นัด ก่อนที่ ลูกชายผู้เสียชีวิตจะขับรถออกไป ส่วนเพื่อนลุงพิศที่อยู่ละแวกใกล้เคียงกันกล่าวว่า เป็นคนอัธยาศัยดี ตอนเช้าจะออกมาเดินออกกำลังกายทุกเช้า ส่วนลูกชายลุงพิศ นั้นไม่ค่อยพูดจากับใคร กลับจากทำงานก็เข้าบ้าน เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐาน แล้วจะตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด ส่งศาลขอออกหมายจับผู้ก่อเหตุต่อไป

การเขียนใบสั่งยา pdf ลูกทรพียิงพ่อ6นัดซ้อนดับคาบ้านตัวเองก่อนขับรถหลบหนีไป

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม