ตำแหน่งของคุณ Home ข่าว

“พอร์ช”หลงเสน่ห์บทดราม่าสุดเข้มประกบ“แซมมี่”ในCLUBFRIDAYTHESERIESตอนUNHAPPYBIRTHDAYทดลองเล่นเกมยิงปลา joker

ทดลองเล่นเกมยิงปลา joker

“พอร์ช”หลงเสน่ห์บทดราม่าสุดเข้มประกบ“แซมมี่”ในCLUBFRIDAYTHESERIESตอนUNHAPPYBIRTHDAYทดลองเล่นเกมยิงปลา joker

ไม่ว่าพระเอกหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวๆอย่าง “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” จะขยับตัวทำอะไรแต่ละที ก็เป็นที่จับตามองตลอด ยิ่งเฉพาะตอนที่โดดมารับเล่นซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน UNHAPPY BIRTHDAY ผลิตโดย CHANGE2561 หลังจากที่ผันตัวเองออกมาเป็นนักแสดงอิสระ ก็เจอบทดราม่าเชือดเฉือนหนักๆ อย่างเต็มตัวแบบจัดเต็ม ทำเอาเจ้าตัวถึงกับออกอาการตื่นเต้น ปลาบปลื้มที่ทางผู้ใหญ่ได้หยิบยื่นโอกาสดีๆแบบนี้ให้ นอกจากนี้ยังได้มาประกบคู่กับนางเอกสาวคนคุ้ยเคยอย่าง แซมมี่ เคาวเวลล์ งานนี้หนุ่มพอร์ชเลยต้องขอจัดเต็มซะหน่อย โดยหนุ่มพอร์ช เผยว่า

“ผมรู้สึกดีใจมากๆ เลยครับ ที่ได้มีโอกาสกลับมาเล่นละคร ดราม่าแบบเต็มตัวอีกครั้ง ต้องขอขอบคุณทางผู้ใหญ่ พี่ฉอด พี่เอส และ CHANGE2561 ที่ให้โอกาสผมได้พิสูจน์ความสามารถในหลายๆด้าน ซึ่งเรื่องนี้ผม รับบทเป็น “ฉัตร” ชายหนุ่มที่เพียบพร้อมทุกสิ่งอย่างแต่ดันใจร้าย ไม่ค่อยเอาไหนกับชีวิต ชอบปาร์ตี้ เจ้าชู้ไม่ชอบรับผิดชอบอะไร รักความตื่นเต้น ใช้ชีวิตแบบมีสีสันตลอดเวลาพอได้อ่านเรื่องย่อจบแล้วผมรีบตอบตกลงรับเล่นทันทีแบบไม่ลังเล เพราะบทมันดีมากๆแรกๆยอมรับเลยนะครับว่าเครียดเหมือนกันกลัวว่าจะเล่นไม่ถึงอารมณ์ของตัวละคร แต่โชคดีที่ผมพยายามศึกษาบท ทำการบ้านอย่างหนัก แถมยังได้คำแนะนำดีๆจากผู้กำกับ ทำให้ความกังวลค่อยๆลดลงครับ ยิ่งได้มาร่วมงานกับ CHANGE2561 ครั้งแรกยิ่งทำให้สบายใจมากๆเลยครับ เพราะที่นี่เขาทำงานแบบครอบครัว ถอยทีถอยอาศัย ร่วมงานด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่นครับ นอกจากความพิเศษเหล่านี้แล้ว อีกหนึ่งอย่างที่ผมดีใจมากๆก็ แล้วได้มาเล่นกับ แซมมี่ อีก ซึ่งเราไม่ต้องปรับตัวอะไรเยอะ จะเล่นหรือทำอะไรก็ทำได้เต็มที่ ไม่ต้องมานั่งเขินกันแล้ว ยิ่งทำให้บรรยากาศในกองถ่ายยิ่งสนุกมากขึ้นอีกครับ”

ติดตามคาแร็คเตอร์ในละครโรแมนติกดราม่าสุดเข้มของ “พอร์ช-ศรัณย์” ใน“CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน UNHAPPY BIRTHDAY โปรดติดตามทุกซีน ทุกอารมณ์ทุกคืน วันศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน 31

ทดลองเล่นเกมยิงปลา joker “พอร์ช”หลงเสน่ห์บทดราม่าสุดเข้มประกบ“แซมมี่”ในCLUBFRIDAYTHESERIESตอนUNHAPPYBIRTHDAY

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม