ตำแหน่งของคุณ Home รูปภาพ

แฉแชทฉาว!!ครูทักนักเรียนคุยลามกต้นสังกัดสั่งย้ายพร้อมเร่งสอบสวนเอาผิดคู่มือการจัดซื้อจัดจ้างโดยวิธีเฉพาะเจาะจง

คู่มือการจัดซื้อจัดจ้างโดยวิธีเฉพาะเจาะจง

แฉแชทฉาว!!ครูทักนักเรียนคุยลามกต้นสังกัดสั่งย้ายพร้อมเร่งสอบสวนเอาผิดคู่มือการจัดซื้อจัดจ้างโดยวิธีเฉพาะเจาะจง

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งแชร์ข้อความและภาพบทสนทนาาเป็นครูทักแชทกับนักเรียนในเชิงคุกคามทางเพศทั้งทักแชท ตลอดจนถ่ายใต้กระโปรงเด็กนักเรียน จนทำให้นักเรียนเกิดความไม่สบายใจ โดยในโพสต์ดังกล่าว ระบุตอนหนึ่งว่า…เรื่องที่ครูคุกคามทางเพศเด็กมันไม่ได้เพิ่งเกิดค่ะ แต่มันมีเด็กโดนมาหลายรุ่นแล้ว แต่รร.ปล่อยเบลอ ทำให้เกิดแบบนี้ขึ้นมาอีกค่ะ 1 ในผู้เสียหายเป็นรุ่นน้องที่เรารู้จัก ครูคุกคามเด็กที่เป็นประเด็นมีอยู่ 2 คนค่ะ โดยรวมๆ ที่รู้ว่าผู้เสียหายโดนคือ คุกคามทางเพศ ถึงเนื้อถึงตัว ทักแชทหาเด็ก โทรหาเด็ก พูดไปในเชิง 18+ กับเด็ก ถ่ายใต้กระโปรงเด็ก

ทางรร.รับรู้เรื่องที่เกิดขึ้น แต่เรียกไปแค่ตักเตือน หลังจากนั้นก็ไม่ดำเนินการอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งๆ ที่มีผู้เสียหายเยอะ ความปลอดภัยของเด็กมันคงสำคัญน้อยกว่าชื่อเสียงของรร.สินะคะ นี่เป็นแชทที่ผู้เสียหายกับครูที่คุกคามเด็กคุยกันค่ะ มีคนทวิตรวมแชทไว้อยู่ สามารถเข้าไปดูและดันแท็กได้ใน #รรกุลสตรีชื่อดังย่านคลองบางใหญ่ ที่ทวิตเตอร์นะคะช่วยดันเรื่องนี้และเซฟผู้เสียหายกันหน่อยนะคะ ขอแรงคนที่เห็นโพสต์นี้หน่อยค่ะ อย่าให้เรื่องมันเงียบเลยนะคะ รร.ควรจะเป็นที่ที่เด็กอยู่แล้วปลอดภัยค่ะ ไม่ใช่มาเจอกับอะไรแบบนี้

หลังจากที่มีการตั้งแฮชแท็กดังกล่าวทางโรงเรียนก็ได้มีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนเรื่องนี้แล้ว แบ่งเป็น 3 ระดับ คือสอบสวนในระดับโรงเรียน เขต และจังหวัด และมีผลออกมาว่า ทางผู้อำนวยการโรงเรียนสั่งคุณครูที่มีพฤติกรรมคุกคามเด็ก ให้ไปประจำการที่ศึกษาธิการพังงาจนกว่า คณะกรรมการ จะสอบสวนเสร็จ เป็นขั้นเบื้องต้น โดยคณะกรรมการกำลังทำการสืบสวนต่อไป

คู่มือการจัดซื้อจัดจ้างโดยวิธีเฉพาะเจาะจง แฉแชทฉาว!!ครูทักนักเรียนคุยลามกต้นสังกัดสั่งย้ายพร้อมเร่งสอบสวนเอาผิด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม