ตำแหน่งของคุณ Home ข่าว

โฆษกนครบาลระบุญาติไม่ติดใจสาเหตุการตายฉัตรชัยบ้านมะหิงส์เครือข่ายค้าน้ำมันเถื่อนเสี่ยโจ้ฝัน เห็น ต้นไม้ ล้ม

ฝัน เห็น ต้นไม้ ล้ม

โฆษกนครบาลระบุญาติไม่ติดใจสาเหตุการตายฉัตรชัยบ้านมะหิงส์เครือข่ายค้าน้ำมันเถื่อนเสี่ยโจ้ฝัน เห็น ต้นไม้ ล้ม

โฆษกนครบาล ระบุญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย ฉัตรชัย บ้านมะหิงส์ เครือข่าย ค้าน้ำมันเถื่อนเสี่ยโจ้ ปัตตานี หลังซิ่งรถเก๋งชนท้ายรถบรรทุกบริษัทรับเหมาซ่อมแซม ทางด่วน 1 ท่าเรือ- เจ้าคะนอง เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา

วันที่ 18 พ.ย.64 พลตำรวจตรีจิรสันต์ แก้วแสงเอกโฆษกนครบาล ระบุว่าเหตุการณ์เสียชีวิตของนายฉัตรชัยบ้านมมะหิงส์ เครือข่ายค่าน้ำมันเถื่อนเสี่ยโจ้ซึ่งประสบอุบัติเหตุขับรถเก๋งชนท้ายรถบรรทุกบนทางด่วน 1 ท่าเรือดาวคะนอง เมื่อคืนที่ผ่านมา ว่า จากการสอบปากคำญาติของผู้ตายทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ไป รับประทานอาหารกับเพื่อน ซึ่งคาดว่าน่าจะมีการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เข้าไป ซึ่งญาติไม่ติดใจประเด็นสาเหตุการตายแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามขณะนี้อยู่ระหว่างการรอผลตรวจเลือด ว่ามีแอลกอฮอล์ อยู่ในเลือดหรือไม่

นอกจากนี้รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาลในฐานะโฆษกนครบาลยังระบุอีกว่า จุดเกิดเหตุ อยู่ระหว่างการซ่อมแซม โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา การทางพิเศษ ผู้รับเหมาซ่อมบำรุงทางด่วน ท่าเรือดาวคะนอง อยู่ระหว่างการซ่อมแซมโดยมีรถสิบล้อซึ่งบรรทุก อุปกรณ์พร้อมคนงานจอดอยู่บนทางด่วนเลนซ้าย มีการตั้งกรวยยาง เพื่อเบี่ยง เส้นทาง ตามกฎจราจร แต่ ผู้ตาย นายฉัตรชัยขับรถมาด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงที่ จุดเกิดเหตุ ไม่มีการ เบี่ยงช่องทาง ตามที่ เจ้าหน้าที่ได้กันไว้แต่อย่างใด ก่อนพุ่งชนท้ายรถสิบล้อและเสียชีวิตตามข่าว ทั้งนี้ ญาติ เชื่อเป็นอุบัติเหตุ จับตัวนายฉัตรชัย ไม่ติดใจ สาเหตุการตายแต่อย่างใด

ฝัน เห็น ต้นไม้ ล้ม โฆษกนครบาลระบุญาติไม่ติดใจสาเหตุการตายฉัตรชัยบ้านมะหิงส์เครือข่ายค้าน้ำมันเถื่อนเสี่ยโจ้

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม