ตำแหน่งของคุณ Home โทรศัพท์มือถือ

กระตุ้นศก.ไฮซีซั่น“ILM”จัดบิ๊กแคมเปญส่งท้ายปี‘GiftofHappiness2022’จัดทัพสินค้านับหมื่นไอเทมรับกำลังซื้อยาแก้เจ็บคอดีที่สุด

ยาแก้เจ็บคอดีที่สุด

กระตุ้นศก.ไฮซีซั่น“ILM”จัดบิ๊กแคมเปญส่งท้ายปี‘GiftofHappiness2022’จัดทัพสินค้านับหมื่นไอเทมรับกำลังซื้อยาแก้เจ็บคอดีที่สุด

“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” ให้คุณยิ้มรับความสุขต้อนรับปีใหม่กับบิ๊กแคมเปญส่งท้ายปี “Gift of Happiness 2022” #Share a Wish Share a Gift #แชร์ความสุขให้ทุกคน ตลอดเทศกาล Festive ด้วย INSPIRE ดีไซน์การให้เพื่อส่งต่อพลังบวก และ Connect ความห่างให้คนไกลกลับมาใกล้กันอีกครั้ง ชวนเติมไอเดีย HOMELIDAY สร้างทุกโมเมนต์ในบ้านด้วยความสุขกับทัพเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ ของตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า นับหมื่นไอเทมรองรับกำลังซื้อกลับมาคึกคัก เพื่อเตรียมพร้อมกับเทศกาลส่งความสุขปลายปีที่ทุกคนรอคอย ชูไฮไลท์สินค้าไลฟ์สไตล์ ลดสูงสุด 50%, Great Gifts เริ่มต้น 85 บาท, สินค้า Buy More Save More และไอเทมเติมมู้ดให้ใช้ชีวิตในแบบ “Life is better ” ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ทุกสาขา เริ่มตั้งแต่ 18 พ.ย.64 – 5 ม.ค.65

น.ส.กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า นโยบายเปิดประเทศของภาครัฐ นับว่าเป็นปัจจัยบวกที่ช่วยสร้างบรรยากาศหลายธุรกิจทั้ง ค้าปลีก การท่องเที่ยว ร้านอาหารให้กลับมาคึกคัก และกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยของผู้บริโภค รับกับไฮซีซั่นและเทศกาลเฉลิมฉลอง อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจประเทศไทยให้กลับมาแข็งแกร่งผ่านการเชื่อมโยงธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านโดยมอบช่วงเวลาแห่งความสุขกับการตกแต่งบ้านต้อนรับการ Celebrate ให้พิเศษกว่าทุกปี ในแคมเปญ‘Gift of Happiness 2022’ ภายใต้แนวคิด Share a Wish, Share a Gift #แชร์ความสุขให้ทุกคน ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขา เริ่มตั้งแต่ 18 พ.ย.64 – 5 ม.ค.65

ทั้งนี้เพื่อสร้างบรรยากาศ และกระตุ้นกำลังซื้อให้กับนักช้อป อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ มอบของขวัญสำหรับคนรักบ้าน และไอเดีย “HOMELIDAY” สร้างโมเม้นต์แฮปปี้กับทุกมุมภายในบ้าน โดยมีไอเทมตกแต่งให้เลือกมากมาย สำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนให้บ้านให้เป็นมุมฉลองร่วมกับครอบครัว และเพื่อนๆ หรือธุรกิจร้านอาหาร, โรงแรมที่ต้องการสร้างสีสันรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ อินเด็กซ์ฯ จึงใช้โอกาสนี้ร่วมส่งความสุขกับช่วงเวลาดีๆ ด้วยไอเทมหลากดีไซน์และฟังก์ชัน ให้ทุกคนได้แชร์ความสุขเติมพลังบวกแก่กัน พร้อมเคล็ดลับการเลือกของขวัญที่จะทำให้ผู้รับประทับใจ กับสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ ของตกแต่งบ้าน รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า นับหมื่นไอเทมมาให้เลือกช้อป

โดยสร้างบรรยากาศ Festive ภายในสโตร์ตื่นตากับ “Big santa” ขนาด 2X 6 เมตร ลุงซานตามาร่วมต้อนรับและเป็นแลนด์มาร์คให้นักช้อปได้ร่วมถ่ายภาพในช่วงเวลาดีๆ สำหรับ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาบางนา และสาขาพัทยา และยังพบกับไอเดียเปลี่ยนเฟอร์ฯให้เป็น “ของขวัญเพื่อบ้าน” เตรียมพร้อมเฉลิมฉลองกับ Christmas Set สร้างบรรยากาศภายในบ้านเปิดรับการเฉลิมฉลอง, ช่วยให้การจัดบ้านสุขแบบเซฟๆด้วยสินค้า Time to Organize ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร, สินค้า Great Gifts ของขวัญดีไซน์เพื่อแชร์ความสุขให้คนที่รัก เริ่มต้น 85 บาท รวมถึงมีบริการจัดเซ็ทของขวัญ และบริการห่อของขวัญ ฟรี!

นอกจากนี้ยังมีดีลไฮไลท์ อาทิ ช้อปครบรับ Gifts Voucher 3,000 บาท, Happiness Save ลดสูงสุด 50%,สินค้า Buy More Save More, ช้อปสินค้ากลุ่มห้องนอน แบรนด์ Index,Natural Living หรือ Winner ครบ 2 ชิ้นขึ้นไป (ตามเงื่อนไข) รับสิทธิ์แลกซื้อที่นอนราคาพิเศษ ส่วนลด 20% หรือรับส่วนลด 1,000 บาท เมื่อช้อปที่นอนแบรนด์ Winner ฯลฯ Top Spenders รับฟรี “Surf Skate” ดีไซน์ Millions Monster by สตรีทอาร์ตชื่อดังจำนวน 6 รางวัลๆละ 30,000 บาท มูลค่า 180,000 บาท พิเศษ!สมาชิก JOY CARD สุขแล้วสุขอีกใช้คะแนนแลกรับ ร่ม “HAPPIE” หรือ ถุงช้อปปิ้ง “HOPPING” เอ็กซ์คลูซีฟดีไซน์จาก Millions Monster ได้ไปคูลๆก่อนใคร สำหรับ New Member รับฟรีทันที E-Coupon 100 บาท

ขณะเดียวกันพร้อมรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต อาทิ ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน รับเครดิตเงินคืนและบัตรกำนัล มูลค่ารวมสูงสุด 80,000 บาท เมื่อช้อปผ่านบัตรเครติดไทยพาณิชย์ พร้อมดีลคุ้มๆ คุ้มที่ 1 รับบัตรเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 77,000 บาท คุ้มที่ 2 แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% คุ้มที่ 3 TOP SPENDERS รับบัตรกำนัล สตาร์บัคส์มูลค่า 1,000 บาท (เฉพาะลูกค้าที่มียอดซื้อขั้นต่ำ 50,000 บาท 25 ท่านเเรกเท่านั้น) และรับสิทธิพิเศษเมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย พิเศษที่ 1 ผ่อน 0% นาน 6 เดือน รับ K Point สูงสุด 1,000,000 คะแนน พิเศษที่ 2 ชำระเต็มจำนวน รับคะแนนสะสมพิเศษ K Point สูงสุด X5 เท่า พิเศษที่ 3 รับเครดิตเงินคืน 12% และรับเงินคืนทันที 50บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท ยอด 3,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป (*จำกัด 2,000 สิทธิ์ ตลอดรายการ)

น.ส.กฤษชนก กล่าวอีกว่า ในช่วงไตรมาส 4 พบว่าลูกค้าส่วนใหญ่มองหาเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ ของตกแต่ง เพื่อสร้างบรรยากาศให้บ้าน และรองรับกิจกรรมต้อนรับปีใหม่ และเลือกหาของขวัญจับฉลากและมอบให้คนที่รัก ซึ่งแคมเปญ ‘Gift of Happiness 2022’ ถือเป็นแคมเปญที่ได้รับความสนใจต่อเนื่องทุกปี สำหรับปีนี้ได้เตรียมสินค้าที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ตรงใจด้านราคาที่คุ้มค่าและดีไซน์ตามเทรนด์ คาดว่าแคมเปญดังกล่าวจะมอบความสุข ความประทับใจให้ทุกคนช่วงส่งท้ายปี มั่นใจว่าจะกระตุ้นผลประกอบการไตรมาส 4 กลับมาเติบโตได้ตามเป้าหมาย พบกับแคมเปญ “Gift of Happiness 2022” #Share a Wish, Share a Gift #แชร์ความสุขให้ทุกคน ตั้งแต่วันนี้ – 5 ม.ค. 2565 ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทั่วประเทศ สอบถามโทร.1379 หรือช้อปออนไลน์ที่ www.indexlivingmall.com สามารถชมสินค้าและโปรโมชั่นที่ https://bit.ly/3Hzt0J5 พร้อมสมัครสมาชิก JOY CARDฟรี เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร

ยาแก้เจ็บคอดีที่สุด กระตุ้นศก.ไฮซีซั่น“ILM”จัดบิ๊กแคมเปญส่งท้ายปี‘GiftofHappiness2022’จัดทัพสินค้านับหมื่นไอเทมรับกำลังซื้อ

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม