ตำแหน่งของคุณ Home โทรศัพท์มือถือ

อบต.กระสังเมืองบุรีรัมย์เร่งปชส.ชวนประชาชนใช้สิทธิเลือกตั้งอบต.ตั้งเป้า80%ทีวี 8k

ทีวี 8k

อบต.กระสังเมืองบุรีรัมย์เร่งปชส.ชวนประชาชนใช้สิทธิเลือกตั้งอบต.ตั้งเป้า80%ทีวี 8k

อบต.กระสัง เมืองบุรีรัมย์ เร่งรณรงค์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งนายก อบต.-ส.อบต. ในวันที่ 28 พ.ย.นี้ “ใช้สิทธิอย่างฉลาด กากบาทเลือกคนดี” ตั้งเป้ามาใช้สิทธิไม่น้อยกว่า 80 %

วันที่ 21 พ.ย.64 นายชเนศร์ จันไธสง ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบล (ปลัด อบต.)กระสัง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ในฐานะผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำ อบต.กระสัง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ กล่าวว่า คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ประจำจังหวัดบุรีรัมย์ และ กกต.อบต.กระสัง ได้เร่งรณรงค์ประชาสัมพันธ์การจัดการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนตำบล (นายก อบต.)และสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบล(ส.อบต.) บุรีรัมย์ ที่จะจัดให้มีการเลือกตั้งในวันที่ 28 พ.ย.ที่จะถึงนี้

โดยได้จัดทำป้ายประชาสัมพันธ์เชิญชวนชาวบุรีรัมย์รวมใจ พร้อมกันไปเลือกตั้งสมาชิกสภา อบต. และนายก อบต.บุรีรัมย์ ในวันที่ 28 พ.ย. 2564 เวลา 08.00-17.00 น. ณ หน่วยเลือกตั้งที่ท่านมีชื่ออยู่ ไปติดตั้งตามชุมชน และหมู่บ้านในตำบลกระสัง อ.เมืองบุรีรัมย์ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์เลือกตั้ง อบต. ให้ประชาชนทราบกำหนดวันเลือกตั้ง และเชิญชวนออกมาใช้สิทธิให้มากที่สุด ซึ่งได้รณรงค์ “ใช้สิทธิอย่างฉลาด กากบาทเลือกคนดี

สำหรับองค์การบริหารส่วนตำบลกระสัง อ.เมืองบุรีรัมย์ มีผู้สมัครนายก อบต. 2 คน และสมาชิกสภา อบต. 42 คน ใน 19 หมู่บ้าน ผู้มีสิทธิเลือกตั้งกว่า 6,000 คน หน่วยเลือกตั้ง 19 หน่วย ใช้กำลังเจ้าหน้าที่ดูแลจัดการเลือกตั้งกว่า 300 คน โดยตั้งเป้าหมายการไปใช้สิทธิเลือกตั้ง อบต.ไม่น้อยกว่า 80%

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งนายก อบต. และสมาชิกสภา อบต.บุรีรัมย์ ทั้ง 145 แห่ง ใน 23 อำเภอ เริ่มเป็นไปอย่างคึกคัก ผู้สมัครแต่ละคน ต่างติดป้ายหาเสียง และตระเวนออกหาเสียงพบปะพี่น้องประชาชน ในเขตพื้นที่เลือกตั้ง เพื่อขอคะแนนเสียง และชี้แจงนโยบายของตนเอง โดยคาดว่าในช่วงโค้งสุดท้าย จะมีการออกหาเสียงกันอย่างคึกคึก เนื่องจากบางพื้นที่มีการแข่งขันค่อนข้างเข้มข้นระหว่างผู้สมัครด้วยกัน

ทีวี 8k อบต.กระสังเมืองบุรีรัมย์เร่งปชส.ชวนประชาชนใช้สิทธิเลือกตั้งอบต.ตั้งเป้า80%

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม