ตำแหน่งของคุณ Home ความบันเทิง

"มท.1"มั่นใจเลือกตั้งอบต.ไร้ปัญหาชี้กกต.เป็นเจ้าภาพหลักโหลด โปรแกรม hack

โหลด โปรแกรม hack

"มท.1"มั่นใจเลือกตั้งอบต.ไร้ปัญหาชี้กกต.เป็นเจ้าภาพหลักโหลด โปรแกรม hack

“มท.1” มั่นใจเลือกตั้งอบต.ไร้ปัญหา ชี้กกต.เป็นเจ้าภาพหลัก พร้อมขอความร่วมมือปชช.เร่งฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ ยันวัคซีนมีเพียงพอ

วันที่ 21 พ.ย.64 ที่หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย กล่าวถึงการจัดการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนตำบล (นายกอบต.) และสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบล (ส.อบต.) ว่า เป็นความรับผิดชอบโดยตรงของสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โดยกระทรวงมหาดไทย (มท.) จะทำหน้าที่สนับสนุนตามที่กกต.ร้องขอ สำหรับในความรับผิดชอบของ มท. ได้ดำเนินการอย่างเต็มที่ไม่มีปัญหา เช่นเดียวกับการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่หน่วยเลือกตั้งก็ไม่น่าเป็นกังวล ต่างจากห้างสรรพสินค้าที่ขนาดนี้คนเริ่มแน่นแล้ว

พล.อ.อนุพงษ์ กล่าวด้วยว่า สำหรับสถานการณ์และแนวทางการป้องกันโควิด-19 ในพื้นที่ต่างๆ นั้น ขึ้นอยู่กับกลไกของสาธารณสุขจังหวัด และแนวทางการป้องกันที่ทางศบค.ให้ไว้ ยืนยันว่า ขณะนี้ วัคซีนเพียงพอสำหรับคนไทยทั้งประเทศแล้ว ขอให้เร่งเค้าไปรับวัคซีนเพื่อ สะกัดกั้นไม่ให้เกิดการระบาดเป็นวงกว่าง พร้อมเร่งรณรงค์ให้ประชาชนดำเนินการตามแนวทางของศบค. เพื่อให้ประชาชนปรับตัวดำรงชีวิตควบคู่กับสถานการณ์ได้ หากพื้นที่ไหนหย่อนยาน มาตรการก็จะมีความเสี่ยง ดังนั้นงานหรือกิจกรรมต่างๆ สามารถจัดได้ แต่ต้องอยู่ภายใต้มาตรการป้องกัน และที่ผ่านมาหลายงานหลายพื้นที่ก็สามารถดำเนินการได้ดี

โหลด โปรแกรม hack "มท.1"มั่นใจเลือกตั้งอบต.ไร้ปัญหาชี้กกต.เป็นเจ้าภาพหลัก

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม