ตำแหน่งของคุณ Home ภาพยนตร์

รวบ10นักเที่ยวมั่วสุมปาร์ตี้ยาทางเข้าพุซซี่888

ทางเข้าพุซซี่888

รวบ10นักเที่ยวมั่วสุมปาร์ตี้ยาทางเข้าพุซซี่888

วันที่ 9 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า พ.ต.อ.ธีระชัย ชำนาญหมอ รอง ผบก.สส.บชน. รักษาราชการแทน ผกก.ดส. พร้อมเจ้าหน้าที่กองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี จำนวน 20 นาย และสน.วังทองหลาง บุกเข้าจับกุมสถานบริการฟารอส ซาวน่า ภายในซอยรามคำแหง 21 แยก 2 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม.

ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ มีห้องคาราโอเกะ สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า และห้องพักรวมประมาณ 50 ห้อง เปิดเป็นบาร์เกย์ บริเวณห้องโถงชั้นล่างสำหรับนั่งดื่ม พบกลุ่มนักท่องเที่ยวชาย และเจ้าของร้านฯ กำลังมั่วสุมนั่งดื่มกันอย่างสนุกสนานอยู่รวม 10 คน จึงควบคุมตัวไว้ พร้อมยึดของกลางเป็นไอซ์บรรจุซอง พร้อมอุปกรณ์การเสพ และอุปกรณ์สำหรับฉีดเข้าเส้น, ยาไวอากร้า, และยาปลุกเซ็กส์ชนิดสูดดมจำนวนมาก

พ.ต.อ.ธีระชัย กล่าวว่า สถานบริการแห่งนี้เคยถูกตำรวจจับกุมมาแล้วเมื่อเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา ผู้ต้องหา 57 คน แต่ยังมีการลักลอบกลับมาเปิดให้บริการซ้ำอีก ไม่เกรงกลัวกฎหมาย ลักลอบจำหน่ายสุรา และมั่วสุมยาเสพติด ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน จากการสอบสวนนายนุ หรือเจ๊นุ อายุ 63 ปี เจ้าของสถานบริการ ให้การรับสารภาพว่าลักลอบเปิดจริง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไปตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ ก่อนแจ้งข้อหาตามพฤติการณ์ของแต่ละคน ตั้งแต่ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.โรคติดต่อ, เปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต, จำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต, ความผิดเกี่ยวกับยาเสพยาเสพติด และความผิดเกี่ยวกับวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท โดยจะมีการนำตัวอย่างยาไปตรวจองค์ประกอบอย่างละเอียด ก่อนมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมอีกครั้ง ทางตำรวจจะมีการระบุในสำนวนว่าเป็นการกระทำความผิดซ้ำสองด้วย

ทางเข้าพุซซี่888 รวบ10นักเที่ยวมั่วสุมปาร์ตี้ยา

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม