ตำแหน่งของคุณ Home โทรศัพท์มือถือ

ม็อบทะลุฟ้า14คนเข้ามอบตัวตร.ทุ่งสองห้องตามหมายจับกรณีสาดสีใส่ป้ายโรงพักflush แปลว่า

flush แปลว่า

ม็อบทะลุฟ้า14คนเข้ามอบตัวตร.ทุ่งสองห้องตามหมายจับกรณีสาดสีใส่ป้ายโรงพักflush แปลว่า

ม็อบทะลุฟ้า 14 คน เข้ามอบตัว ตร.ทุ่งสองห้อง ตามหมายจับกรณีสาดสีใส่ป้ายโรงพัก บอกเคยมาตามหมายเรียกแล้ว แต่ไม่ได้มาตามนัดสอบปากคำ เลยถูกออกหมายจับ

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 ต.ค. 64 ที่สน.ทุ่งสองห้อง กลุ่มมวลชนทะลุฟ้า 14 คน เดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง ในคดี 1.ร่วมกันทำให้เสียทรัพย์ ฯ 2.มั่วสุมกันตั้งแต่ 10 คนขึ้นไปฯ 3.ร่วมกันทำกิจกรรมที่มีความเสี่ยงต่อการแพร่โรคฯ ตามหมายจับจากกรณีสาดสีป้าย สน.ทุ่งสองห้อง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 3 ส.ค. ที่ผ่านมา

โดยผู้ที่ต้องมารายงานตัวในวันนี้มีทั้งหมด 15 คน ประกอบด้วย 1.นายปวริศ แย้มยิ่ง 2.นายศักดิ์สิทธิ์ เผือกผีองศรี 3.นายชัยพัทธ์ ศักดิ์ศรีเจริญยิ่ง 4.นายไพศาล จันปาน 5.นายพีรพงศ์ เพิ่มพูล 6.นายวชิรวิชญ์ ลิมป์ธนวงศ์ 7.นายชาติชาย ไพรลิน 8.นางนภัสสร บุญรีย์ 9.น.ส.วิโรณา ชัชวาลวงศ์ 10.น.ส.อรินทยา สีพาเสน 11.น.ส.เกษราภรณ์ แซ่วี 12.น.ส.ทสมา สมจิตร์ 13.น.ส.ชณัฐกานต์ ษารศาสิริพันธ์ 14. นายนวพล ต้นงาม และ15.นายจิตริน พลาก้านตง ขณะนี้เดินทางมาโรงพักแล้ว 14 คน ขาดเพียง 1 คน (น.ส.เกษราภรณ์)​ ที่ยังไม่ได้มา คาดว่าจะติดต่อกับพนักงานสอบสวนในภายหลัง

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 1 ก.ย.64 ทางกลุ่มผู้ต้องหาทั้ง 15 คน ได้เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาดังกล่าวตามหมายเรียกไปแล้ว ต่อมา ทางพนักงานสอบได้มีการนัดด้วยวาจาให้ทั้งหมดมาสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อประกอบสำนวนในวันที่ 15 ก.ย.ที่ผ่านมา แต่ทางผู้ต้องหาไม่ได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนตามนัด ทางตำรวจจึงทำการออกหมายจับ เมื่อกลุ่มผู้ต้องหาทราบว่าถูกออกหมายจับ จึงเดินทางมามอบตัวกับพนักงานสอบสวนในวันนี้

นายนวพล หรือไดโน่ ทะลุฟ้า 1 ในผู้ที่ถูกออกหมายจับ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้พวกตนได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียกตามขั้นตอนไปแล้ว ส่วนกรณีมีการนัดมาสอบปากคำเติ่มเติมเพื่อส่งอัยการ เมื่อวันที่ 15 กันยายน ทางตนเองและเพื่อนๆบางคนไม่รู้ จึงไม่ได้มา และเพิ่งรู้ว่าตำรวจแจ้งว่าออกหมายจับเมื่อวาน(วันที่ 30 กันยายน)พวกตนจึงเดินทางมาวันนี้เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ และยื่นประกันตัวชั้นสอบสวนก่อน ส่วนจะส่งตัวให้อัยการวันไหน ตอนนี้มีข้อมูลแล้วแต่อยู่กับทางทนายความ

สำหรับการวางมาตรการรักษาความปอดภัยที่สน.ทุ่งสองห้อง ได้ปิดกั้นพื้นที่ วางแบริเออร์ ลวดหนามหีบเพลง และแผงเหล็ก กั้นด้านหน้าทางเข้า ไม่ให้บุคคลทั่วไปเข้าไปในพื้นที่สน.ทุ่งสองห้อง โดยมีการตั้งโต๊ะที่ศาลาด้านหน้า เพื่อคัดกรองผู้ที่จะเข้าไปใช้บริการในอาคารของสน.ทุ่งสองห้อง

flush แปลว่า ม็อบทะลุฟ้า14คนเข้ามอบตัวตร.ทุ่งสองห้องตามหมายจับกรณีสาดสีใส่ป้ายโรงพัก

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม