ตำแหน่งของคุณ Home ภาพยนตร์

รวบโจ๋วัย17ปีร่วมแก๊งป่วนตระเวนพังตู้ควบคุมสัญญาณไฟจราจรช่อง 77 ออนไลน์ มือ ถือ สด

ช่อง 77 ออนไลน์ มือ ถือ สด

รวบโจ๋วัย17ปีร่วมแก๊งป่วนตระเวนพังตู้ควบคุมสัญญาณไฟจราจรช่อง 77 ออนไลน์ มือ ถือ สด

เมื่อวันที่ 24 ก.ย.64 พ.ต.อ.วัชรวีร์ ธรรมเสมา ผกก.สน.บางรัก เปิดเผยว่า พ.ต.อ.นริศ ปรารถนาพร ผกก.สส.บก.น.6 พ.ต.ท.สาธิต สอนชา รอง ผกก.สส.สน.บางรัก, พ.ต.ท.พูลพัฒน์ ธรรมรัชต์เจริญ สว.สส.สน.บางรัก พร้อมฝ่ายสืบสวนกก.สส.บก.น.6 ร่วมกันจับกุมตัว

นายอภิรักษ์ หรือ โป้ง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ17 ปี นักเรียนชั้นม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านราฎร์บูรณะ อยู่บ้านเลขที่ 39 ซอยประชาอุทิศ 44 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กทม.พร้อมของกลางเสื้อยืดแขนสั้นคอกลมสีดํา 1 ตัวและกางเกงขายาวสีครีม 1 ตัว โดยกล่าวหาว่า “ร่วมกันทําให้เสียทรัพย์”ตามหมายจับศาลแขวงพระนครใต้ที่ จ.257/2564 ลงวันที่ 22 กันยายน 2564 โดยจับกุมตัวได้ที่บ้านพัก เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 23 ก.ย.64

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 11 ส.ค.ที่ผ่านมา
เวลาประมาณ 20.00 น.เจ้าหน้าที่ตํารวจ สน.บางรัก ได้รับแจ้งว่าตู้ควบคุมสัญญาณไฟจราจร บริเวณแยกมเหสักข์ ถูกกลุ่มคนร้ายทุบทําลาย ทําให้กระจกแตกได้รับความเสียหาย หลังจากพนักงานสอบสวน และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ฝ่ายสืบสวน สน.บางรัก
ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุและตามเส้นทางหลบหนีของกลุ่มคนร้ายจนได้ตําหนิรูปพรรณคนร้ายและยานพาหนะ ซึ่งต่อมาพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานและได้ยื่นคําร้องต่อศาลแขวงพระนครใต้เพื่อขอหมายจับผู้กระทําความผิด และศาลได้อนุมัติออกหมายจับ และติดตามจับกุมตัวไว้ได้ดังกล่าว

จากการสอบสวนนายอภิรักษ์ ให้การรับสารภาพว่า เมื่อวันที่ 11 ส.ค.64 ได้เดินทางไปร่วมการชุมนุมฯ กับพวกซึ่งรู้จัก และได้มีการนัดหมายชักชวนผ่านออนไลน์ หลังจากได้มีการสลายการชุมนุมฯ ตนได้นั่งซ้อนท้ายรถจยย.โดยมีนายเอิร์ท หรืออาร์ท ( ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ) อายุประมาณ 30 ปี เป็นผู้ขับได้ตระเวนขับจยย.พร้อมกับพวก 8 คน ใช้รถจยย.4 คัน หลบหนีด่านตรวจ และทุบทําลายทรัพย์สินของทางราชการ ตามเส้นทางผ่าน โดย
ตนรับว่าได้ร่วมกับพวกทุบทําลายตู้ควบคุมสัญญาณไฟจราจรแยกมเหสักข์ เขตบางรัก จริงและเคยเข้าร่วมการชุมนุมฯ มาแล้วประมาณ 4 ครั้ง ตั้งแต่ เดือน ส.ค.64 จึงนำตังส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

ช่อง 77 ออนไลน์ มือ ถือ สด รวบโจ๋วัย17ปีร่วมแก๊งป่วนตระเวนพังตู้ควบคุมสัญญาณไฟจราจร

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม