ตำแหน่งของคุณ Home ความบันเทิง

PIAGET’SPOSSESSIONCONTRASTCAPSULECOLLECTIONประวัติ ปิงปอง ประเทศไทย

ประวัติ ปิงปอง ประเทศไทย

PIAGET’SPOSSESSIONCONTRASTCAPSULECOLLECTIONประวัติ ปิงปอง ประเทศไทย

นับตั้งแต่เพียเจต์ประกาศเปิดตัวคอลเลคชั่น POSSESSION ไปเมื่อปี 1990 แหวนรุ่นไอคอนิกที่ซ่อนเบื้องหลังงานดีไซน์อันน่าตื่นตาตื่นใจชิ้นนี้ ก็ถูกจับตาและอยู่ในกระแสนิยมในหมู่สุภาพสตรีเรื่อยมา โดยเมซงทยอยปล่อยไลน์ใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งแน่นอนว่าไอเท็มทุกชิ้นยังคงถ่ายทอดต้นฉบับความสนุกของ POSSESSION ได้อย่างครบครัน

ล่าสุดกับ POSSESSION CONTRAST CAPSULE คอลเลคชั่นที่พกพาความสนุกแบบสดใหม่ในสไตล์ที่ แบรนด์ไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งแม้ว่าเอกลักษณ์ดั้งเดิมยังคงอยู่แต่เมซงก็ใส่ลูกเล่นเพื่อเพิ่มความโมเดิร์นให้มากขึ้นทั้งในแง่รูปทรงและวัสดุ เรียกได้ว่าเป็นอีกชิ้นงานที่กล้าที่จะต่างอย่างแท้จริง !

ครั้งแรกที่เพียเจต์หยิบเอาเซรามิกเฉดสีคลาสสิก อย่าง ขาว-ดำ มามิกซ์แอนด์แมตช์ให้กับคอลเลคชั่น – ในปีนี้ POSSESSION CONTRAST CAPSULE จึงเป็นการส่งต่อตัวตนความสนุกของ POSSESSION พร้อมทั้งนำเสนอดีไซน์ที่ไม่ได้ขีดเส้นจำกัดในเรื่องเพศ และนี่คือไอเท็มที่ถูกจับตามาทุกยุค กับ 3 ความแปลกใหม่อันน่าตื่นเต้นที่ให้คุณหยิบมาสไตลิ่งลุคเก๋ได้ทุกวัน:

•แหวนโรสโกลด์ ประดับเซรามิกสีขาวและเพชร 2 แถวคู่
•แหวนโรสโกลด์ ประดับเซรามิกสีขาวและเพชร 4 แถว
•แหวนไวท์โกลด์ ประดับเซรามิกสีดำและเพชร 2 แถวคู่ ที่มาพร้อมกำไลเข้าชุด

ทุกชิ้นผสมความทันสมัยและความคลาสสิกไว้อย่างเข้ากัน ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งเซรามิกให้ดูมีมิติมากขึ้น การคราฟต์เซรามิกให้เป็นทรงสีเหลี่ยมเพื่อตัดกับเพชรที่ร้อยเรียงอยู่โดยรอบ

เพิ่มขีดความสนุกให้กับลุคของคุณ ด้วย POSSESSION CONTRAST CAPSULE คอลเลคชั่นล่าสุดจากเพียเจต์

สัมผัสเรือนเวลาและเครื่องประดับชั้นสูงจากเพียเจต์ (Piaget) ได้แล้ววันนี้ ณ เพียเจต์ บูติค โดย เอส ที ไดเมนชั่น ชั้น M สยามพารากอน โทร. 02-610-9678

ประวัติ ปิงปอง ประเทศไทย PIAGET’SPOSSESSIONCONTRASTCAPSULECOLLECTION

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม