ตำแหน่งของคุณ Home ภาพยนตร์

“เผิงฉ่วย”โผล่“วิดีโอคอล”เผย“ปลอดภัย-มีความสุขดี”farm frenzy

farm frenzy

“เผิงฉ่วย”โผล่“วิดีโอคอล”เผย“ปลอดภัย-มีความสุขดี”farm frenzyเผิง ฉ่วย สนทนาผ่านระบบวิดีโอคอลกับนายโทมัส บาค ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกสากล หรือไอโอซี (Photo : AFP)

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า “เผิง ฉ่วย” นักเทนนิสหญิงชื่อดังชาวจีน วัย 35 ปี ปรากฏตัวและสนทนากับคณะกรรมการโอลิมปิกสากล หรือไอโอซี ผ่านระบบวิดีโอคอล เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

รายงานข่าวแจ้งว่า “เผิง ฉ่วย” ได้พูดคุยกับนายโทมัส บาค ประธานไอโอซี เป็นเวลา 30 นาที ผ่านระบบวิดีโอคอล โดยนักเทนนิสหญิงชาวจีนได้กล่าวขอบคุณไอโอซีที่มีความเป็นห่วงในสวัสดิภาพของเธอ ก่อนระบุว่า ตนปลอดภัยและมีความสุขดี ในบ้านพักของเธอที่กรุงปักกิ่ง อย่างไรก็ดี ตนขอให้ทุกคนเคารพในความเป็นส่วนตัวสำหรับการใช้ชีวิตกับเพื่อนและครอบครัวของตน และตนจะยังคงเล่นเทนนิสต่อไป

ทั้งนี้ มีรายงานว่า ตลอดเวลาของการพูดคุย “เผิง ฉ่วย” มีสีหน้ายิ้มแย้ม

อย่างไรก็ตาม ทางสมาคมเทนนิสอาชีพหญิง หรือดับเบิลยูทีเอ แสดงปฏิกริยาต่อการวิดีโอคอลของ “เผิง ฉ่วย” ว่า ยังไม่ช่วยบรรเทา หรือผ่อนคลายความวิตกกังวลต่อทางดับเบิลยูทีเอ ที่มีต่อสวัสดิภาพของ “เผิง ฉ่วย” พร้อมกันนี้ ก็ได้เรียกร้องให้ทางการจีนสอบสวนอย่างยุติธรรม ต่อข้อกล่าวหาของ “เผิง ฉ่วย” ที่ระบุว่า เธอถูกอดีตรองนายกรัฐมนตรีจีน ล่วงละเมิดทางเพศ

farm frenzy “เผิงฉ่วย”โผล่“วิดีโอคอล”เผย“ปลอดภัย-มีความสุขดี”

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม