ตำแหน่งของคุณ Home รูปภาพ

สตูลแทงดับแรงงานชาวชาวเมียนมากลางทะเลmaplestory thai

maplestory thai

สตูลแทงดับแรงงานชาวชาวเมียนมากลางทะเลmaplestory thai

วันที่ 22 พ.ย.2564 พ.ต.อ.จตุรวิทย์ คชน่วม ผกก.9 บก.รน.,พ.ต.ท.บรรเจิด มานะเวช รอง ผกก.9 บก.รน.,พ.ต.ท.ศุภศิษฎ์ อึ้งสุวรรณพานิช รอง ผกก.9 บก.รน. ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ศิโรดม สนุ่นดี สว.ส.รน.3 กก.9 บก.รน จังหวัดสตูลควบคุมตัวผู้ต้องหา แรงงานชาวเมียนมา วัย 25 ปี ได้กลางทะเลหลังลงมือก่อเหตุแทงเพื่อนซึ่งเป็นเพื่อนชาวเมียนมา วัย 23 ปี ด้วยกัน ด้วยอาวุธมีดที่ใช้ตัดอวนแทงเข้าที่บริเวณไหปลาร้า และลำคอซ้ายก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยเหตุเกิดบนเรือโชคนาวี27

เพื่อนที่อยู่บนเรือลำเดียวกัน เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เวลาประมาณ 5 นาฬิกา ขณะที่ผู้ต้องหาและผู้ตายกำลังสาวอวนบนเรือลำดังกล่าวอยู่ จู่ๆก็เห็นมีปากเสียงกัน โดยปกติทั้งคู่ก็จะมีปากเสียงกันอยู่เป็นประจำแต่ไม่ถึงขั้นลงมือ โดยครั้งนี้เหลือบมาเห็นอีกครั้งผู้ต้องหาได้คว้ามีดที่ใช้ตัดอวน กระหน่ำแทงเข้าที่ไหปลาร้าและคอด้านซ้ายผู้บาดเจ็บล้มฟุบนอนแน่นิ่ง และเสียชีวิตบนเรือในที่สุดเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

ไต๋เรือหลังทราบเหตุการณ์ได้รีบติดต่อศูนย์ควบคุมความมั่นคงท่าเรือจังหวัดสตูล ศรชล. ตำรวจน้ำและหลายฝ่ายที่เกี่ยวข้องเข้าควบคุมตัวผู้ต้องหาและนำศพกลับขึ้นฝั่งที่บริเวณท่าเรือโลมา หมู่ที่ 2 เทศบาลตำบลเจ๊ะบิลัง อำเภอเมือง จังหวัดสตูล พร้อมตั้งข้อหาและควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

maplestory thai สตูลแทงดับแรงงานชาวชาวเมียนมากลางทะเล

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม