ตำแหน่งของคุณ Home ภาพยนตร์

ศรพระราม(22/10/64)การ วัด va

การ วัด va

ศรพระราม(22/10/64)การ วัด va

“ไพบูลย์โมเดล” สัญญาณควบรวมพรรคเล็ก…*…

หลังจากที่ ไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ อดีต รอดคมดาบศาลรัฐธรรมนูญ ที่มีผู้ไปร้องให้วินัจฉัยคุณสมบัติส.ส. สิ้นสภาพไปตามตามรัฐธรรมนูญมาตรา 101(10) ประกอบมาตรา 90 และมาตรา 91 วรรคหนึ่ง (5) หรือไม่ จากกรณีที่ยุบพรรคประชาชนปฏิรูปที่ตนเองเป็นหัวหน้าพรรคแล้วไปอยู่กับพรรคพลังประชารัฐ…*…

โดยศาลรัฐธรรมนูญ วินิจฉัยว่า “ไพบูลย์” ไม่สิ้นสุดสมาชิกภาพตามรัฐธรรมนูญมาตรา 101(10) ประกอบมาตรา 90 และมาตรา 91 วรรคหนึ่ง (5) เนื่องจากการสิ้นสภาพของพรรคประชาชนปฏิรูปเป็นไปตามขั้นตอนและกระบวนการของข้อบังคับพรรคตามที่กำหนด และคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) พิจารณาแล้วมีมติเอกฉันท์ให้สิ้นสภาพ และประกาศในราชกิจจานุเบกษาแล้ว จึงเป็นไปโดยชอบ ส่วนนายไพบูลย์ได้เข้าไปเป็นสมาชิกพรรคการเมืองอื่นคือพรรคพลังประชารัฐภายใน 60 วัน แต่วันที่พรรคการเมืองสิ้นสภาพ…*…

นั่นก็ทำให้พรรคการเมืองขนาดเล็ก ที่มีส.ส.หลักหน่วย ที่มีแนวคิดควบรวมพรรคกัน หรือยุบไปรวมกับพรรคการเมืองขนาดใหญ่ มีทางออก โดยเฉพาะต้องเอาตัวรอดจากปมเรื่อง “บัตร 2 ใบ” ที่ร่างกติกากันใหม่จากการแก้ไขรัฐธรรมนูญ…*…

แม้จะมีเสียงขานรับจากหลายภาคส่วน ในการเปิดประเทศ 1 พ.ย. แต่สิ่งที่ “บิ๊กตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ต้องเร่งออก แผนปฏิบัติการ ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันออกมาอย่างเร่งด่วน ไม่ใช่ให้แต่ละจังหวัดต่างคนต่างทำ และเอาให้ชัดๆไปเลย เช่นว่า หากมีพบการแพร่ระบาดเกิดขึ้น จะต้องทำอย่างไรบ้าง ขั้นตอน 1 -2-3 ให้ผู้เกี่ยวข้องทั้งในส่วนของภาครัฐ ท้องถิ่นและเอกชน ได้ปฏิบัติไปในทิศทางเดียวกัน…*…

ส่วนหลังเปิดประเทศ 1 พ.ย.แล้ว หลัง เปิดประเทศ 1 พ.ย. ใครติดโควิดก็ยังได้สิทธิ์รักษาฟรีอยู่นะ อย่าไปหลงเชื่อข่าวปลอมที่ว่า หลัง 1 พ.ย.ติดโควิดแล้วต้องรักษานั้น ทางสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข กระทรวงสาธารณสุขได้ชี้แจงแล้วว่า ไม่เป็นความจริง รัฐบาลรักษาผู้ติดเชื้อโควิดทุกคนฟรีทุกสิทธิการรักษา แถมข่าวปลอมนั้น ยังแอบอ้างชื่อผู้บริหารกระทรวง สาธารณสุข เพื่อหวังสร้างความน่าเชื่อถือด้วย เฮ้อเหนื่อยใจจริงๆ …*…

มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เปิดรับสมัครนิสิต นักศึกษา ที่มีผลการเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ในระดับอาชีวศึกษา (ปวช.-ปวส.) และระดับอุดมศึกษาของรัฐบาลตามสาขาที่กำหนด เข้าร่วมโครงการ “ทุนส่งน้องเรียนจบ” ปีที่ 16 เพื่อรับการสนับสนุนทุนการศึกษา ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 8 ธ.ค. สำหรับระดับอาชีวศึกษา และถึง 10 ม.ค.65 สำหรับระดับอุดมศึกษาสามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์ https://scholarship.ajinomotofoundation.or.th/…*…

หลังจากโรงหนังกลับมาเปิดให้บริการได้อีกครั้ง สุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ซีอีโอแห่งโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เดินหน้าต่อทันที ด้วยการเปิดสาขาใหม่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาบิ๊กซี กระบี่ พร้อมเปิดให้บริการว 21 ต.ค. ต้อนรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่จ่อคิวเข้าฉาย ทั้ง “Fast & Furious 9 (เร็ว..แรงทะลุนรก 9), Eternals (ฮีโร่พลังเทพเจ้า )”, ร่างทรง และอีกมากมาย พิเศษกับโปรโมชั่นเอาใจสายหนังให้หายคิดถึง ที่สำคัญยังดูหนังปลอดภัยด้วยมาตรการ “ดูแลด้วยใจ” ชาวกระบี่ห้ามพลาด เตรียมตัวได้เลย …*…

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ร่วมกับ ฟิวเจอร์เทลส์ แล็บ เปิดตัว รายการ “Futures Meme” เป็นรายการ Podcast ที่จะมา อัพเดต เทรนด์และความเปลี่ยนแปลงอนาคตในมิติต่าง ๆ จะออกอากาศทุกวันศุกร์สัปดาห์ที่ 2 และ 4 ของเดือน ทาง Soundcloud และ Facebook ของ NIA โดยมีทั้งหมด 13 ตอน สามารถรับฟังเรื่องราวเกี่ยวกับอนาคตศาสตร์ และการเตรียมตัวเพื่อก้าวเข้าสู่สังคมแห่งการเปลี่ยนแปลงได้ที่ https://soundcloud.com/niathailand/sets/futures-meme เริ่มตอนแรกวันที่ 22 ต.ค. …*…

เมื่อกระแสต้นไม้ยังแรงไม่หยุด เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ชวนสายกรีน และพลพรรคคนรักต้นไม้ทั้งหลาย มาสร้างบรรยากาศสดชื่นรอบกายด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ เพิ่มพื้นที่สีเขียวและโอโซนที่บ้าน หรือสร้างบรรยากาศผ่อนคลายที่โต๊ะทำงา ต้องมาที่ งาน Nine Green Market เลือกชม เลือกช้อปพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับที่ชอบ รวมทั้งอุปกรณ์ตกแต่งบ้านและสวนที่มีให้เลือกกว่า 30 ร้าน ตั้งแต่ 22 – 31 ต.ค. เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ที่ลานไนน์ สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์

ช่วยผู้ประสบอุทกภัย…เตช บุนนาค เลขาธิการสภากาชาดไทย เป็นผู้แทนรับมอบเงินจากสมาคมธรรมประทีป เพื่อใช้ในการดําเนินการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย โดยมี ประภาพร วนวิทย์ นายกสมาคมธรรมประทีป เป็นผู้แทนมอบ ที่อาคารเทิดพระเกียรติสมเด็จพระญาณสังวร (เจริญ สุวฑฺฒโน) สภากาชาดไทย เมื่อวันก่อน

ประเพณีออกพรรษา…มนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์ ผวจ.หนองคาย ประธานเปิดงาน ประเพณีออกพรรษา และบั้งไฟพญานาคโลก ประจำปี2564 โดยมี พล.ต.ต.พุฒิพงศ์ มุสิกูล ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดหนองคาย นพ.ชัชวาลย์ ฤทธิ์ฐิติ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดหนองคาย และ วิภาดา รัตนโรจนา ประชาสัมพันธ์จังหวัดหนองคาย ร่วมงาน ที่ลานวัฒนธรรม พญานาคคู่ ริมโขง จ.หนองคาย

มอบทุนการศึกษา…ธงไชย แสงกิจพร DSA 95/ประธานกลุ่มเทพศิรินทร์จิตอาสา เป็นตัวแทนท่านเจ้าคุณเทพโมลี ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดเทพศิรินทราวาส องค์ประธานกองทุน ให้ ไม่มีที่สิ้นสุด และกองทุน รัก ไม่มีที่สิ้นสุด มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาพยาบาลที่ขาดแคลน พร้อมกับเครื่องTablet เพื่อใช้ในการศึกษา โดยมื อธิการบดีวิทยาลัยเซนต์หลุยส์ และ อธิการบดีมหาวิทยาลัยคริสเตียน เป็นตัวแทนรับมอบกองทุนการศึกษา โดยในปี 64 มีนักศึกษาพยาบาลเข้ารับทุนจำนวน 15 คน

ขยายสาขา…พิริยะ กมลเดชเดชา รองประธานฝ่ายปฏิบัติการธุรกิจค้าปลีกขนาดใหญ่ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เป็นตัวแทนประธานในพิธี เปิด บิ๊กซี สาขานราธิวาส ถือเป็นสาขาแรกของบิ๊กซีในจังหวัดน ออกแบบตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของจังหวัด พร้อมสินค้าและบริการอย่างครบครัน โดยมี ไพโรจน์ จริตงาม รักษาราชการแทน ผวจ.นราธิวาส คณะผู้บริหาร พนักงาน และแขกข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ ร่วมงาน ที่ ต.บางนาค อ.เมืองนราธิวาส จ.นราธิวาส

แสดงความยินดี…..โสภิส จิตต์ประเสริฐ ผอ.ฝ่ายโฆษณา พร้อมคณะเป็นตัวแทนสยามรัฐ ร่วมแสดงความยินดี กับ สมคิด จันทมฤก ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน ที่สำนักงาน อาคาร B ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ แจ้งวัฒนะ เมื่อวันก่อน

ยินดีกับผอ.เขตคนใหม่…ภูษิต วงศ์โกศลสุข ประธานมิลเลี่ยน โพลีซีล อินดัสตรี้/อดีตประธานชมรมผู้ประกอบการหนองแขม ร่วมยินดีกับ มณีวรรณ ศรีสวัสดิ์ ผอ.เขตหนองแขมคนใหม่ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง โดยมี สิทธิชัย เลิศศรีธนกุล ประธาน กต.ตร.หนองค้างพลู พรทิพย์ จงประสิทธิผล ศิลาโรจน์ อมรอรรถวิทย์ สรยุทธ์ เด่นดำรงกุล และ ฐิติพันธ์ เกียรติตั้ง อดีตประธาน กต.ตร.สน.หนองค้างพลู ร่วมยินดี ที่ห้องรับรองสำนักงานเขตหนองแขม

รับสมาชิก…ดร.เสงี่ยม บุญมีฤทธิ์ เป็นประธานในพิธีรับสมาชิกและประกาศสิ้นสุดการบริหาร ปี 2563-64 พร้อมสถาปนาคณะกรรมการสโมสรไลออนส์ในสังกัดภูมิภาคที่ 1 และ 2 ภาค 310 อี ประจำปี 2564-2565 โดยมี ฐาปณีย์ ชุณหไชยพันธ์ ผู้ว่าฯการภาค ดร.วิมลมาลย์ สวัสดี ณัฐกมล วิทยาประสิทธิ์ ศิริรัตน์ อิศรภักดี ศุภสินี เพ็งจันทร์ และ นพรุจ พิธานรดากุล ประธานภูมิภาคที่ 2 ภาค 310 อี ร่วมงาน ที่หอประชุม โรงเรียนวัดรางบัว กทม.

คนที่แสน…ดร.พรชัย มงคลวนิช อธิการบดีมหาวิทยาลัยสยาม มอบของที่ระลึกแสดงความยินดีแก่ พรวลัย สีสุราช ในโอกาสที่มารับการฉีดวัคซีนเป็นคนที่แสน โดยมี อ.สมปอง บุญหลำ หัวหน้าศูนย์กีฬา มหาวิทยาลัยสยาม ร่วมแสดงความยินดีด้วย ที่ศูนย์ฉีดวัคซีน เดอะมอลล์ บางแค เมื่อวันก่อน

เปิดร้านใหม่…จรูญรัตน์ สาลี ผจก.ทั่วไป เดอะไนน์ ติวานนท์ ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้ แสดงความยินดีแก่ ภญ.ธรัญญา ไตรวัย เจ้าของร้านยาและเวชภัณฑ์คุณภาพ เมดเวิล์ด ฟาร์มา ในโอกาสเปิดร้านใหม่ เสริมทัพสินค้าและบริการครบครัน ที่บริเวณ ชั้น 1 เซ็นเตอร์โซน ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์

ยอดเยี่ยม…โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ทั้งสามแห่งในระยอง นำโดย อัษณา จันเทพา กิตติเดช คุ้มม่วง และ พลับพลึง ยิ้มเมือง พร้อมด้วยพนักงานโรงแรมฯ ร่วมแสดงความยินดีที่ทั้งสามโรงแรมได้รับรางวัลโรงแรมและสถานที่จัดประชุมปลอดภัย ประจำปี 2564 จาก สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดระยอง

การ วัด va ศรพระราม(22/10/64)

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม