ตำแหน่งของคุณ Home ภาพยนตร์

ช็อก!!“ลิซ่าBLACKPINK”ติดโควิดสมาชิกคนอื่นรอผลตรวจเกมส์ หมากฮอส

เกมส์ หมากฮอส

ช็อก!!“ลิซ่าBLACKPINK”ติดโควิดสมาชิกคนอื่นรอผลตรวจเกมส์ หมากฮอส

รายงานข่าวจากสำนักข่าว Top Star News เผยว่า ทาง YG Entertainment ต้นสังกัดของศิลปินวง BLACKPINK ได้ยืนยันข่าวเกี่ยวกับ ลิซ่า BLACKPINK สมาชิกคนไทย มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกจริง ด้านเพื่อนร่วมวงอย่าง เจนนี่ จีซู และโรเซ่ แม้ไม่ถูกจัดเป็นผู้ใกล้ชิดกับลิซ่า แต่ก็เข้ารับการตรวจโควิด-19 แบบ PCR Test และกำลังรอผลตรวจอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

โดยต้นสังกัด YG กล่าวว่า ทีมงานให้ความร่วมมือ และเร่งปฏิบัติตามข้อกำหนดจากทางรัฐบาลอย่างเคร่งครัด ทั้งเปิดเผยข้อมูลการเดินทาง การติดต่อกับคนใกล้ชิด และอื่นๆ หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติมจะรีบแจ้งให้ทุกคนทราบทันที

สำหรับลิซ่า เพิ่งกลับมาจากประเทศอเมริกา เพื่อโปรโมทซิงเกิลอัลบั้มเดี่ยว LALISA และผลงานเพลงล่าสุดที่ร่วมทำกับศิลปินระดับโลกอย่าง DJ Snake, OZUNA และ Megan Thee Stallion

ด้าน โรเซ่ หนึ่งในสมาชิกของ BLACKPINK กำลังเตรียมร่วมงานเปิดตัว 2021 Tiffany Holiday Pop-up ซึ่งจะจัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้า Hyundai โซล ในช่วงเช้าของวันที่ 25 พ.ย. นี้ ล่าสุดทางทีมผู้จัดได้แจ้งว่า โรเซ่เป็นหนึ่งในผู้ใกล้ชิดกับผู้ป่วยที่ได้รับการยืนยันว่าติดโควิด-19 จึงทำให้ไม่สามารถเข้าร่วมงานได้

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม lalalalisa_m

เกมส์ หมากฮอส ช็อก!!“ลิซ่าBLACKPINK”ติดโควิดสมาชิกคนอื่นรอผลตรวจ

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม