ตำแหน่งของคุณ Home ความบันเทิง

ดุเดือด!"เชาว์"แฉเลือกอบต.ควนพังยิงผู้สมัครหาเสียงโค้งสุดท้ายรอดหวุดหวิดบี้กกต.-สตช..ส่งจนท.คุมเข้มบ้านผลบอล livescore

บ้านผลบอล livescore

ดุเดือด!"เชาว์"แฉเลือกอบต.ควนพังยิงผู้สมัครหาเสียงโค้งสุดท้ายรอดหวุดหวิดบี้กกต.-สตช..ส่งจนท.คุมเข้มบ้านผลบอล livescore

ดุเดือด! “เชาว์” แฉเลือก อบต.ควนพังดุเดือดลั่นไกผู้สมัครหาเสียงโค้งสุดท้ายรอดหวุดหวิด บี้ กกต.-สตช.ส่งจนท.คุมเข้ม รักษาความสงบ ป้องกันความรุนแรงตามมา เหตุ มีการใช้อำนาจมืด-อำนาจรัฐ ทำทุกอย่าง  ห่วง จบด้วยเลือด และ ชัยชนะคนพาล

นายเชาว์ มีขวด อดีตรองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ Facebook CHAO MEEKHUAD เรื่อง การเมืองดุที่นครศรีธรรมราช มีเนื้อหาระบุว่า เหลืออีกแค่สามวันจะถึงวันเลือกตั้งนายก อบต.และสมาชิกสภา อบต. 5,300 แห่งทั่วประเทศ ที่กำหนดให้วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษจิกายนนี้ เป็นวันหย่อนบัตรเลือกตั้ง ปรากฏว่าเกิดความรุนแรงในพื้นที่ อบต.ควนชุม อำเภอร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช อย่างที่ไม่ควรเกิดขึ้น โดยวันนี้ (25 พ.ย.64) เวลา 5.30 น. นายชัยยุทธ แก้วบุญทอง อดีตนายกองค์การบริหารส่วนตำบลควนชุม อำเภอร่อนพิบูลย์ จังหวัดนครศรีธรรมราช ผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนตำบลควนชุม หมายเลข 1 ถูกยิงด้วยอาวุธปืนจำนวนหลายนัด ขณะขับรถจักรยานยนต์ ออกจากบ้านพักไปหาเสียง แต่รอดชีวิตมาได้ โดยมีอาการบาดเจ็บแขนซ้ายหัก ส่งตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลมหาราชแล้ว

“ผมเห็น กกต.ออกมาป่าวประกาศว่าประสานกับตำรวจจัดชุดเคลื่อนที่เร๋วกว่า 200 ชุด ดูแลความสงบเรียบร้อยในช่วงโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้ง ก็อยากฝากไปยัง กกต.และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้ส่งเจ้าหน้าที่มาดูแลในพื้นที่โดยด่วน โดยเฉพาะในพื้นที่อำเภอร่อนพิบูลย์มีการแข่งขันกันดุมาก ครั้งนี้เคราะห์ดีไม่เกิดความสูญเสีย แต่จะมั่นใจได้อย่างไรว่าความรุนแรงลักษณะนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก เพราะเป็นที่รู้กันว่า มีการใช้ทั้งอำนาจมืด และอำนาจรัฐ เข้าไปจัดการทุกอย่างเพื่อให้คนของตัวเองได้รับเลือกตั้ง อย่าให้การเมืองท้องถิ่นที่นครศรีธรรมราช จบลงด้วยเลือดและชัยชนะของคนพาล”นายเชาว์ ระบุทิ้งท้าย

บ้านผลบอล livescore ดุเดือด!"เชาว์"แฉเลือกอบต.ควนพังยิงผู้สมัครหาเสียงโค้งสุดท้ายรอดหวุดหวิดบี้กกต.-สตช..ส่งจนท.คุมเข้ม

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม