ตำแหน่งของคุณ Home โทรศัพท์มือถือ

แม่ค้าโตเกียวเนยกรอบสุดแซ่บวอนโฟกัสที่ขนมเผยทำมาจากแป้งสูตรพิเศษและอร่อยสูตรเสือมังกร

สูตรเสือมังกร

แม่ค้าโตเกียวเนยกรอบสุดแซ่บวอนโฟกัสที่ขนมเผยทำมาจากแป้งสูตรพิเศษและอร่อยสูตรเสือมังกร

สำหรับสาวโอลีฟ นักศึกษาสาวโรงเรียนผู้ช่วยพยาบาลแห่งหนึ่ง ที่สู้วิกฤตโควิด-19 มาเปิดร้าน ขนมโตเกียวเนยกรอบ ปัง ปัง ปุริเย่ ในย่านถนนเจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน ได้เรียกกระแสจากโซเชียล ด้วยการใส่ชุดสุดแซ่บ พร้อมกับลีลาการทำขนมที่สนุกสนาน เต้นไปทำไปอย่างอารมณ์ดี

ปรากฏว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด ลูกค้าแห่มาอุดหนุน ซึ่งแน่นอนว่าส่วนใหญ่เป็นหนุ่ม ๆ อย่างไรก็ตามน้องโอลีฟ แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบ บอกว่า ปกติเป็นคนชอบแต่งตัว เมื่อมีเทรนด์เสื้อผ้าใหม่ ๆ ก็จะใส่ตามเทรนด์พร้อมถ่ายลงเพจร้านออนไลน์ไปด้วย

ส่วนที่ใส่มาขายขนมอยากให้มองเป็นแฟชั่นมากกว่า เพราะชุดแบบนี้กำลังฮิตใคร ๆ ก็ใส่กัน แต่นอกจากชุดเสื้อผ้าแล้วก็อยากให้เน้นขนมด้วย เพราะขนมที่ทำขายทำจากแป้งสูตรพิเศษและอร่อย ราคาไม่แพง มีหลายรสชาติ ทั้ง เนยนม ชาโคล ชาเขียว ชาเย็น นมเย็น และ ที่ขายดีเป็นรสนูเทลล่า สคริปปี้ และ โอวันตินพั้นชี่ ราคากระปุกละ 25-50 บาท สามารถอุดหนุนขนม และเสื้อผ้าได้ที่ เพจ @sis.byjj และ IG sleepleeb.wanttosay หรือ เฟซบุ๊ก Kitiya Sleepoleeb Udomdech ได้เลย

ล่าสุดสาวโอลีฟ ยังฝากมาบอกกับผู้ที่มาอุดหนุน ว่า…เปิดร้านแล้วนะคะ ต้องขอโทษทุกๆข้อผิดพลาด ขอโทษที่ล่าช้ากำลังเร่งทำให้ทุกออเด้อ และขอรบกวนพี่ๆ ช่วยเว้นระยะห่างเนื่องจากโควิด ขอรบกวนอย่าจอดขวางการจราจรนะคะ ทางท้องที่โดนร้องเรียนแล้วคะจึงขอความร่วมมือทางร้าน ขอบคุณมากๆนะคะที่แวะมา ลองชิมโตเกียวเนยกรอบร้านเล็กๆที่ตั้งใจทำทุกๆเตาคะ

สูตรเสือมังกร แม่ค้าโตเกียวเนยกรอบสุดแซ่บวอนโฟกัสที่ขนมเผยทำมาจากแป้งสูตรพิเศษและอร่อย

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม