ตำแหน่งของคุณ Home โทรศัพท์มือถือ

"ชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนลเปิดตัวผลิตภัณฑ์อีโกร่ารอยัลเอ็มพาวเวอร์เมนต์ในเมืองไทยเกมส์ เตะ ลูก โทษ

เกมส์ เตะ ลูก โทษ

"ชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนลเปิดตัวผลิตภัณฑ์อีโกร่ารอยัลเอ็มพาวเวอร์เมนต์ในเมืองไทยเกมส์ เตะ ลูก โทษ

เฮงเค็ล บิวตี้แคร์ โปรเฟสชั่นแนล เปิดตัวแนวคิด อีโกร่า รอยัล เอ็มพาวเวอร์เมนต์ (IGORA ROYAL Empowerment) “สร้างสรรค์ผลงานที่ดีได้ในแบบที่คุณต้องการ” สำหรับกลุ่มช่างทำผมในประเทศไทย จุดมุ่งหมายคือการแนะนำประสิทธิภาพและความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมของแบรนด์ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านผมสามารถจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ อีโกร่า รอยัล จะส่งมอบความเหนือกว่าในด้านการทำสีผมและสร้างลุคที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับลูกค้า

อีโกร่า รอยัล แบรนด์สีผมระดับมืออาชีพ ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น พร้อมด้วยนวัตกรรมใหม่ๆมากมายแก่ผู้บริโภค รวมถึงเทคโนโลยี “High-Definition” ที่ให้ผลลัพธ์สีตรงตามตัวอย่าง มีความคมชัดสูง ดูมีมิติเทคโนโลยีไฟเบอร์บอนด์ที่ยกระดับสีและปกป้องเส้นผมในขั้นตอนเดียวมีประสิทธิภาพสูงเช่นเดียวกันกับสีผมเพื่อการปกปิดในประเทศไทย อีโกร่า รอยัล มีให้เลือกถึง 122 เฉดสี

นอกจากนี้ อีโกร่า รอยัล ได้ปรับรูปโฉมบรรจุภัณฑ์ให้ทันสมัยและยั่งยืนยิ่งขึ้น หลอดและฝาบรรจุภัณฑ์ทำจากวัสดุที่สามารถรีไซเคิลได้ 100% ซึ่งมีส่วนสนับสนุนความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในด้านความยั่งยืนและขับเคลื่อนเศรษฐกิจหมุนเวียน

โดยระหว่างการเปิดตัวเสมือนจริง ไซมอน เอลลิส ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ระดับนานาชาติของ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล และ เลสลี่ เจนนิสัน แอมบาสเดอร์ด้านสีผมระดับโลกของ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล ได้ส่งต่อสร้างแรงบันดาลใจเพื่อตอกย้ำความมั่นใจให้ผู้เชี่ยวชาญด้านสีผมของไทยให้ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์และออกแบบลุคสีผมที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบที่ต้องการ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิด “สร้างสรรค์ผลงานที่ดีได้ในแบบที่คุณต้องการ” ผู้เชี่ยวชาญด้านสีผมรุ่นใหม่ 6 คนได้ออกแบบสร้างสรรค์สีผมอันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อตอกย้ำประสิทธิภาพของ อีโกร่า รอยัล พร้อมกับผลงานสีผม จริงของนางแบบที่ร่วมประสบการณ์โชว์สีผมและสร้างแรงบันดาลใจสู่ช่างทำผมชาวไทยทุกคน

งานอีเวนต์เสมือนจริงครั้งนี้ ได้จัดขึ้นในรูปแบบของรันเวย์แฟชั่น และถ่ายทอดสดผ่าน เฟซบุค เพจ Schwarzkopf Professional Thailand ไปยังผู้เชี่ยวชาญด้านการทำผมมากกว่า 200 คน

นายธีรศักดิ์ ไตรทิพย์ ผู้จัดการทั่วไป ของ เฮงเค็ล บิวตี้แคร์ โปรเฟสชั่นแนล กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้แนะนำแบรนด์อีโกร่า รอยัล ที่น่าเชื่อถือและเต็มเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมของเราให้กับผู้เชี่ยวชาญด้านผมในประเทศไทย แบรนด์ของเราจะช่วยเสริมพลังให้พวกเขาด้วยความมั่นใจว่า ทุกคนสามารถเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสีผมที่สร้างสรรค์ผลงานที่ดีได้ในแบบที่ต้องการ ในขณะเดียวกัน ผู้บริโภคจะได้พบกับผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้ ทั้งในด้านความสดและความคงทนของสีจากแบรนด์อีโกร่า รอยัล ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ของเรา”

เกมส์ เตะ ลูก โทษ "ชวาร์สคอฟโปรเฟสชั่นแนลเปิดตัวผลิตภัณฑ์อีโกร่ารอยัลเอ็มพาวเวอร์เมนต์ในเมืองไทย

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม