ตำแหน่งของคุณ Home ความบันเทิง

“ธรรมนัส”ยิ้มแก้มปริหลังเคลียร์ใจกก.บห.พปชร.โบ้ยถาม”บิ๊กป้อม”ให้นั่งเลขาฯต่อสตาเบ็ค

สตาเบ็ค

“ธรรมนัส”ยิ้มแก้มปริหลังเคลียร์ใจกก.บห.พปชร.โบ้ยถาม”บิ๊กป้อม”ให้นั่งเลขาฯต่อสตาเบ็ค

เมื่อเวลา 14.50 น. วันที่ 28 ต.ค. 64
ที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค พปชร. ให้สัมภาษณ์ภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค เมื่อถามว่า วันนี้ปัญหาจบแล้วหรือยัง และยังคงเป็นเลขาธิการพรรคหรือไม่ร.อ.ธรรมนัสระบุว่า ขอให้ไปถามหัวหน้าพรรค เดี๋ยวรอฟังหัวหน้าพรรค เพราะตนต้องรีบไปขึ้นเครื่องเดินทางไปทำธุระและทำบุญที่จ.ร้อยเอ็ด เดี๋ยวขึ้นเครื่องไม่ทัน

จากนั้น ร.อ.ธรรมนัส ได้ขึ้นรถตู้ทันที โดยผู้สื่อข่าวได้พยายามถามย้ำว่า ยังคงดำรงตำแหน่งเลขาธิการพรรคพปชร.หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่าขอให้รอการแถลงข่าวจากทางพรรคและหัวหน้าพรรค ยืนยันบรรยากาศการประชุมไม่มีการทะเลาะกัน ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.อ.ธรรมนัส ตอบคำถามผู้สื่อข่าวอย่างอารมณ์ดี สีหน้ายิ้มแย้ม พร้อมชวนนักข่าวว่า “ไปด้วยกันไหม”ก่อนจะเคลื่อนรถออกไปทันที

ต่อมาร.อ.ธรรมนัส ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์เพิ่มเติมว่า ยืนยันว่าปัญหาทุกอย่างยุติลงแล้ว มั่นใจว่าสมาชิกจะไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ และคงไม่ต้องมีการพูดคุยเรื่องเก่ากันอีก ตามที่หัวหน้าพรรคต้องการให้ปัญหาทุกอย่างจบที่ตนเอง แล้วเดินหน้าทำงาน โดยเฉพาะการเลือกตั้งที่จะมีขึ้น และตนคงไม่ต้องปรับเปลี่ยนท่าทีอะไร เพราะแต่ละคนก็ทำงานของตัวเองต่อไป

ผู้สื่อข่าวถามว่า หากเลขาฯ พรรคยังคงเป็นคนเดิม จะทำงานร่วมกับนายกฯ ได้หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ขอให้เป็นเรื่องที่ผู้ใหญ่จะพูดคุยกันเอง ตนขอทำงานตามที่หัวหน้าพรรคมอบหมาย พร้อมปฏิเสธกระแสข่าวนายกฯต่อสายตรง เพื่อพูดคุยถึงปัญหาความขัดแย้ง

สตาเบ็ค “ธรรมนัส”ยิ้มแก้มปริหลังเคลียร์ใจกก.บห.พปชร.โบ้ยถาม”บิ๊กป้อม”ให้นั่งเลขาฯต่อ

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม