ตำแหน่งของคุณ Home โทรศัพท์มือถือ

Dauntless ระบบปรุงยา Alchemist ที่เกมเมอร์มองข้ามผู้อํานวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตําบล

ผู้อํานวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตําบล

Dauntless ระบบปรุงยา Alchemist ที่เกมเมอร์มองข้ามผู้อํานวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตําบล

เกม Dauntless แนว co-op action RPG เกมล่ามอนสเตอร์สไตล์มอนฮัน ที่ได้รับความนิยมจากเกมเมอร์ทั่วโลก เหมือนเช่นเคยทาง Gamemonday ของเราจะพาไปชมระบบ ที่เกมเมอร์นักล่ามองข้ามไป นั่นคือระบบปรุงยา Alchemist 

[Live] Dauntless

[Live] โครตมันส์ Dauntless เกมออนไลน์ สไตล์ มอนฮัน (Monster Hunter) ที่ได้รับความสนใจจากเกมเมอร์ทั่วโลกดูข้อมูลเกมเพิ่มเติมได้ที่ : http://bit.ly/2IVzNOy——————————-อัพเดทข่าวเกมส์ออนไลน์ก่อนใครที่ www.gamemonday.com

由 GameMonday 发布于 2018年5月28日

ระบบปรุงยา Alchemist เป็นอีกหนึ่ง Content ภายในเกมที่มีส่วนสำคัญอย่างมากในการช่วยนักล่าในเกมให้เล่นง่ายยิ่งขึ้น แต่เกมเมอร์หลายๆ คนได้มองข้ามระบบ อันนี้ไป เพราะคิดว่าใช้แค่ฝีมือก็พอแล้ว ตรงนั้นมันก็มีส่วนที่ถูกต้องอยู่ถ้าเรามีฝีมือดีอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องใช้ ยาเหล่านี้ แต่ไม่มีใครในโลกที่ไม่เคยผิดพลาด ดังนั้น ยา มันจะช่วยลดความเสียหายของข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นให้น้อยลงนั่นเอง

ยา ภายในเกม มีอยู่หลากหลายประเภททั้ง เพิ่มพลังโจมตี, พละกำลัง, เพิ่มพลังป้องกัน หรือ เสาฮิว โดยที่ยาแต่ละอย่างก็จะมี วิธีทำและใช้ส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับประเภทของยานั้นๆ วัตถุดิบที่ใช้ในการผสมยาเราก็หาได้จากการไปเก็บใน Maps ต่างๆ ตอนที่ออกไปล่าเหล่า Behemoths

ไอเทมที่ใช้ปรุงยาประเภทต่างๆ จะมีหลากหลายรูปแบบทั้งเป็น ต้นไม้สีต่างๆ ทั้งแดง ขาว แร่หิน และ เห็ด โดยเราจะสามารถสังเกตุกันง่ายๆ ว่า ไอเทมไหนที่เราสามารถเก็บได้ใน Maps ทุกชิ้นคือวัตถุดิบที่สามารถนำไปผสมยาได้ทั้งหมด

ทางด้านส่วนผสมการปรุงยา เราก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ NPC ตัวหน้าเมือง

เมื่อเราเข้าไปคุยที่ NPC แล้วจะขึ้นหน้าต่างสูตรผสมยาประเภทต่างๆ ขึ้น เราก็แค่ดูว่า ยาที่เราต้องการ มันใช้ส่วนผสมอะไรบ้าง และนี้คือระบบการทำยาของเกม Dauntless ที่เกมเมอร์ส่วนใหญ่มองข้ามคิดว่าไม่จำเป็น แต่ส่วนตัวมองมาถ้าเราเลือกใช้ในจังหวะที่เหมาะสม มันจะสามารถแสดงผลลัพธ์ที่ดีออกมาได้อย่างแน่นอน

อ่านข่าวเกม Dauntless คลิกที่นี่

ผู้อํานวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตําบล Dauntless ระบบปรุงยา Alchemist ที่เกมเมอร์มองข้าม

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม