ตำแหน่งของคุณ Home รูปภาพ

เลขาพรรคพลังประชารัฐลงพื้นที่ร้อยเอ็ดย้ำต้องเปลี่ยนหากอยากได้รัฐมนตรีsteam แอดเพื่อน

steam แอดเพื่อน

เลขาพรรคพลังประชารัฐลงพื้นที่ร้อยเอ็ดย้ำต้องเปลี่ยนหากอยากได้รัฐมนตรีsteam แอดเพื่อน

ดร.ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคฯนำคณะลงพื้นที่จังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อประชุมจัดตั้งตัวแทนพรรคการเมือง ประจำจังหวัดร้อยเอ็ด ทั้ง7เขต

เมื่อวันนี้29ตค64 เวลา 11.40 น. ณ ห้องประชุมประดับเพชร โรงแรมเพชรรัชต์การ์เด้น ต.เหนือเมือง อ.เมืองร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด ดร.ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) พร้อมด้วย ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคฯนำคณะลงพื้นที่จังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อประชุมจัดตั้งตัวแทนพรรคการเมือง ประจำจังหวัดร้อยเอ็ด ทั้ง7เขต มีสมาชิกเข้าร่วมประชุม 400 คน พร้อมนี้ได้เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ที่จะเลือกตั้งในสมัยที่จะถึงนี้ ก่อนหน้ามีผู้ปราศรัยถึงความมั่นคงของพรรคพลังประชารัฐพร้อมรับใช้ประชาชน คือ นายเวียง วรเชษฐ์ ที่ปรึกษารมว.กระทรวงวัฒนธรรม,นายจำลอง ภูนวนทา ข้าราชการการเมืองสำนักนายกรัฐมนตรี อดีตผู้สมัครพรรค พปชร.กาฬสินธุ์ จากนั้น ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคฯกล่าวปราศรัยถึงความมั่นใจว่าจะมีส.ส.ในภาคอีสานสิบกว่าคน ต้อนรับโดยนางจุรีพร สินธุไพร ข้าราชการการเมือง ตำแหน่งประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี

ดร.ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) อดีตรมช.เกษตรและสหกรณ์ กล่าวปราศรัย ว่า ได้มีโอกาสมาเยือนชาวร้อยเอ็ด และให้ความช่วยเหลือ เรื่องทำฝนเทียมช่วยชาวนาทุ่งกุลาร้องไห้อ.เกษตรวิสัย ช่วยเหลือชาวนาที่ถูกทรายทับถมที่นาข้าวที่อ.เสลภูมิ ขอให้กำลังใจพี่น้องชาวร้อยเอ็ด เราต้องรักกันและเดินไปด้วยกัน ร้อยเอ็ดมีของดีระดับประเทศ คือ ข้าวหอมมะลิ เรามีความสำคัญเป็นจุดขายได้ ภาคอีสานมีส.ส.จำนวนมากจะต้องมีรัฐมนตรี ให้กลับไปบอกลูกหลานเลือกพรรคพปชร. เราต้องมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

คนอีสานมีจำนวนมาก เปรียบเหมือนฐานของปิรามิดถ้าหากฐานล่างล้ม ต่อให้นายกเก่งอย่างไร ก็จะรักษาไม่ไหว พี่น้องคือเกษตรกร รากหญ้า ต้องให้เขาเข้มแข็งยั่งยืน เราต้องการฟังว่าปัญหาเดือดร้อนคืออะไร แล้วนำมาหาทางแก้ไขเป็นนโยบายของพรรค เราคนธรรมดาต้องทำเพื่อประชาชน

ตอนท้าย พูดเป็นภาษีอีสานว่า.- คนอย่างนี้มักบ่ ให้มักข้อยจะต้องเลือกพรรคพปชร. ประเทศไทยจะต้องเปลี่ยน เข้าคูหากาคนที่จะทำอะไรให้เรา นี่คือเสียงสวรรค์ในการปกครองระบอบประชาธิปไตย หัวใจของผมคือ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และ ประชาชน
หลังจากนั้นได้ลงพบปะถ่ายรูปกับสมาชิกที่ร่วมประชุมก่อนเดินทางกลับ

steam แอดเพื่อน เลขาพรรคพลังประชารัฐลงพื้นที่ร้อยเอ็ดย้ำต้องเปลี่ยนหากอยากได้รัฐมนตรี

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม