ตำแหน่งของคุณ Home ภาพยนตร์

"เฮงเค็ลประเทศไทย"รับรางวัลแพลทินัมอวอร์ดจากไทยเบฟแคปซูล สตาร์บัค

แคปซูล สตาร์บัค

"เฮงเค็ลประเทศไทย"รับรางวัลแพลทินัมอวอร์ดจากไทยเบฟแคปซูล สตาร์บัค

บริษัท เฮงเค็ล ประเทศไทย จำกัด ได้รับรางวัลแพลทินัม อวอร์ด 2564 จากบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) สำหรับซัพพลายเออร์ที่มีความโดดเด่นใน 5 ด้านได้แก่ คุณภาพ การค้า การจัดส่งสินค้า การพัฒนาโครงการ และความยั่งยืน

สำหรับรางวัลแพลทินัมเป็นรางวัลระดับสูงสุดสำหรับซัพพลายเออร์ที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมจากไทยเบฟ ผู้ผลิตเครื่องดื่มชั้นนำของประเทศไทยและหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องดื่มรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย นับเป็นปีที่ 5 ที่เฮงเค็ลได้รับรางวัลพันธมิตรทางธุรกิจของไทยเบฟอย่างต่อเนื่อง โดยในปี พ.ศ.2562 และ 2563 ได้รับรางวัลแพลทินัมอวอร์ด และในปี พ.ศ.2560 และ 2561 ได้รับรางวัลโกลด์อวอร์ด

นายแอนเดรียนโต้ จายาเปอร์นา ประธานบริษัทเฮงเค็ล ประเทศไทย กล่าวว่า “เฮงเค็ล ประเทศไทย รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลพันธมิตรยอดเยี่ยมจากไทยเบฟ ความสำเร็จอันยาวนานของเรากับไทยเบฟถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการเป็นพันธมิตรที่ลูกค้าไว้วางใจ และให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเป็นอันดับแรก เราจะเดินหน้าพัฒนาโซลูชั่นในด้านนวัตกรรมที่นำมาซึ่งความยั่งยืน สุขภาพที่ดี และความปลอดภัยมาสู่อุตสาหกรรมเครื่องดื่มในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกต่อไป”

แคปซูล สตาร์บัค "เฮงเค็ลประเทศไทย"รับรางวัลแพลทินัมอวอร์ดจากไทยเบฟ

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม