ตำแหน่งของคุณ Home ดนตรี

คาหนังคาเขา!สืบดอนเมืองรวบ'ต๋อยร้อยร้าน'สาวทอมตระเวนลักทรัพย์ร้านสะดวกซื้อก่อเหตุมาแล้วนับไม่ถ้วนสกอตแลนด์ บอล

สกอตแลนด์ บอล

คาหนังคาเขา!สืบดอนเมืองรวบ'ต๋อยร้อยร้าน'สาวทอมตระเวนลักทรัพย์ร้านสะดวกซื้อก่อเหตุมาแล้วนับไม่ถ้วนสกอตแลนด์ บอล

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 29 ต.ค. พ.ต.อ.รังสรรค์ สอนสิงห์ ผกก.สน.ดอนเมือง พร้อมด้วย พ.ต.ท.อดิเรก ทองแกมแก้ว รอง ผกก.สส.สน.ดอนเมือง พ.ต.ท.เข็มกล้า มั่นพลับ สว.สส.สน.ดอนเมือง ร.ต.อ.กาคิน ดอกไม้ รอง สว.สส.สน.ดอนเมือง ร่วมกันจับกุม น.ส.ต๋อย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี พร้อมของกลางโลออน ยี่ห้อ นีเวีย 10 ขวด โลชั่น ยี่ห้อ การ์นิเย้ 4 ขวด มีดโกน ยี่ห้อ จีนเลส 4 กล่อง โดยกุมได้ภายในร้าน วี.เจ. สาขาเคหะดอนเมือง แขวงและ เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ เวลาประมาณ 14.10 น. ที่ผ่านมา

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 14.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนได้รับแจ้งจากพนักงานร้านซี.เจ.สาขาเคหะดอนเมือง ว่าพบหญิงลักษณะเป็นทอม ท่าทางมีพิรุจ เดินวนไปมาในร้านเป็นเวลานาน และเมื่อจรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่ามีการหยิบสิ่งของต่างๆซุกซ่อนตามร่างกาย หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดจรวจสอบ พบหญิงคนดังกล่าวอยู่ภายในร้านตามที่ได้รับแจ้งจริง จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้แสดงตัวขอตรวจค้น พบของกลางข้างต้นอยู่ในกระเป๋ากางเกงทั้ง 2 ข้าง เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางมาสอบสวนที่ สน.ดอนเมือง

จากการสอบสวน น.ส.ต๋อย เบื้องต้นให้การรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุลักทรัพย์ครั้งนี้จริง และยังรับสารภาพอีกว่ายังเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง โดยจะเลือกร้านสะดวกซื้อที่มีพลุกพล่าน เพื่อไม่ให้เป็นที่สังเกตุ และจะนำของใส่กระเป๋า หรือซุกตามร่างกายแล้วอาศัยจังหวะพนักงานเผลอเดินออกจากร้านไป สินค้าที่ได้มาก็จะนำไปขาย บางชิ้นก็จะเอาไว้ใช้เอง

อย่างไรก็ตามจากแนวทางการสืบสวนของทางเจ้าหน้าที่ยังพบว่า น.ส.ต๋อย ยังเคยก่อเหตุลักษณะเดียวกันมาแล้วนับไม่ถ้วนจนกลุ่มผู้ประกอบการร้านสะดวกซื้อ ตั้งฉายา ทอมร้อยร้าน ซึ่งเฉพาะร้านซี.เจ ถูกน.ส.ต๋อย ก่อนเหตุมาแล้ว 12 ครั้ง แต่ละครั้งก็จะไม่ซ้ำสาขากัน และกล้องวงจรปิดของแต่ละสาขาก็สามารถจับภาพพฤติการของคนร้ายได้ทุกครั้ง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา”ลักทรัพย์หรือรับของโจร” ก่อนควบคุมตีวส่งพนักงานสอบสวนเดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

สกอตแลนด์ บอล คาหนังคาเขา!สืบดอนเมืองรวบ'ต๋อยร้อยร้าน'สาวทอมตระเวนลักทรัพย์ร้านสะดวกซื้อก่อเหตุมาแล้วนับไม่ถ้วน

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม