ตำแหน่งของคุณ Home ดนตรี

ตร.สอบสวนกลาง-กองปราบจับพ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนเด็ก12ตั้งท้องราคา บอล ไหล ขึ้น ลง ล่าสุด

ราคา บอล ไหล ขึ้น ลง ล่าสุด

ตร.สอบสวนกลาง-กองปราบจับพ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนเด็ก12ตั้งท้องราคา บอล ไหล ขึ้น ลง ล่าสุดกองปราบปราม

เมื่อวันที่ 30 ต.ค.64 พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. พล.ต.ต. สุวัฒน์ แสงนุ่ม รอง ผบช.ก พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. พ.ต.อ.เอนก เตาสุภาพ รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.ป. ว่าที่ พ.ต.อ.วิวัฒน์ จิตโสภากุล ผกก.3 บก.ป. พ.ต.ท.สุริยศักดิ์ จิราวัสน์, พ.ต.ท.พงศกร ตันอารีย์, พ.ต.ท.สุรเชษฐ์ เดชะพันธ์ รอง ผกก.3 บก.ป. พ.ต.ต.สรศักดิ์ แสงจันทร์ สว.กก.3 บก.ป. และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการที่ 2 กก.3 บก.ป.

ร่วมกันจับกุมนายสมยงค์ (สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดเลย ที่ จ.205/2552 ลงวันที่ 14 ต.ค.52 ในข้อหาว่า“กระทำชำเราแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีฯ ได้ที่หน้าบ้านไม่มีเลขที่ ม.14 ต.นิคมพัฒนา อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง

สืบเนื่องมาจากเมื่อปี 2552 นายสมยงค์ฯ (ผู้ต้องหา) ได้ก่อเหตุกระทำชำเราเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) ลูกของภรรยานอกสมรสของนายสมยงค์ฯ ซึ่งมาอาศัยอยู่ในบ้านในฐานะลูกเลี้ยงจนกระทั่งเด็กหญิงเอฯ ตั้งท้องได้ประมาณ 17 สัปดาห์ จนทางมารดาของเด็กหญิงเอฯ ทราบเรื่อง จึงได้แจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีกับนายสมยงค์ฯ ตามกฎหมาย ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้ทำการสืบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานขอศาลอนุมัติหมายจับผู้ต้องหาตามหมายจับดังกล่าว

ตำรวจสอบสวนกลางกองปราบปราม จึงได้ลงพื้นที่สืบสวนร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.ลำปาง, เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาด้วง ภ.จ.เลย จนสามารถทำการจับกุมตัวนายสมยงค์ฯ ซึ่งหลบหนีมากบดานในเขตพื้นที่ ม.14 ต.นิคมพัฒนา อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง และนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.นาด้วง เพื่อดำเนินคดีต่อไป สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

ราคา บอล ไหล ขึ้น ลง ล่าสุด ตร.สอบสวนกลาง-กองปราบจับพ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนเด็ก12ตั้งท้อง

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม